Sau khi iPhone SE ra đời, vì mang thiết kế gần như giống hoàn toàn với iPhone 5s, chỉ khác 2 điểm độc nhất về ngoại hình, đó là SE có thêm phiên bản màu vàng hồng và ở mặt sau có chữ “SE” ngay dưới chữ iPhone, nên sức hút của sản phẩm này với người dùng không cao. Chính vì có thiết kế giống với 5s nhưng có giá bán khá cao đã làm người dùng nảy suy nghĩ là, độ vỏ iPhone 5s lên SE vừa sở hữu một chiếc iPhone hoàn toàn giống với bản gốc, vừa kiệm ước được chi phí rất đáng kể, không cần phải nâng cấp lên SE thật.
Độ vỏ 5s lên SE
1. Cần những gì để có thể thay thế vỏ iPhone SE?

- Dĩ nhiên đó là bạn phải sở hữu một chiếc iPhone 5 hoặc 5s để có thể thay thế, và ở đây không phân biệt là hàng lock hay chính hãng vì việc thay thế chỉ liên quan đến ngoại hình bên ngoài.

- hiện tại, việc thay vỏ iphone 6 chính hãng giá tốt hay độ vỏ iphone đã không còn hiếm đối với người dùng, trước đây người dùng iPhone 5 độ vỏ thành 5s hoặc 5s độ vò thành 6s dù rằng 2 sản phẩm này có kích thước màn hình khác nhau và ngoại hình cũng có nhiều điểm khác nhau nhưng vẫn độ được, bởi thế hiện giờ iPhone SE có thiết kế gần như không đối với 5s thì việc độ vỏ lại càng dễ dàng hơn. Và theo nhiều cửa hàng thay vỏ cho hay, phần nhiều người dùng chỉ độ vỏ màu vàng hồng vì đây là điểm khác nhau cơ bản nhất trên iPhone SE và 5s và các thương lái cũng chỉ nhập mỗi màu này về.
Thay vỏ iPhone 5s thành SE
- Trước đây, màu Rose Gold cũng được đưa về để làm mới iPhone 5 hay 5S nhưng chất lượng vỏ không đích thực tốt và gia công chưa hoàn hảo. Chỉ mới gần đây, bộ iPhone SE Rose Gold mới đưa về Việt Nam với chất lượng hoàn hảo hơn, được thiết kế cho chính iPhone 5S hay iPhone 5 và bây giờ đang lôi cuốn rất nhiều lượt khách đến thay thế, vì hà tiện được chi phí và khó có thể phân biệt được đâu là phiên bản gốc.

2. thời kì thay thế và giá tiền là bao nhiêu?

- hiện giờ, việc thay vỏ trở nên rất dể dàng, người dùng có thể tìm đến các cửa hàng tu tạo uy tín sẽ được thay thế với Thời gian la 30 phút, nếu in số IMEI thì mất thêm 5 phút nữa, như vậy chỉ với 35 phút là bạn đã có một bộ vỏ hoàn toàn giống với iPhone SE gốc, lời khuyên là bạn nên ngồi đợi lấy máy để qua đó có thể theo dõi quá trình thay thế tránh tình trạng bị thay thế linh kiện bên trong ngoài ý muốn.
iPhone 5 sau khi độ vỏ SE
- giờ, tại các cửa hàng giá thay vỏ dao động khoảng 300 – 500 nghìn đồng, với mức giá này rất nhiều người dùng đã tìm đến cửa hàng đề thay thế, bởi thế dịch vụ độ vỏ iPhone SE đang rất phổ quát và vấn nhiều người dùng.

Như vậy, chỉ với 300 đến 500 nghìn đồng là bạn đã có thể “hô biến” iPhone 5s thành iPhone SE mà rất khó để phân biệt đâu là bản gốc. Mong rằng bạn có thể tìm đến những cửa hàng uy tín để có thể tiến hành độ vỏ iPhone 5s thành SE tốt nhất và chất lượng nhất và khi thay vỏ iphone 6 chính hãng lấy ngay, iphone 5, 4 đều lấy ngay không mất thời gian chờ đợi như trước nữa.