Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Những dấu hiệu thay màn hình Xiaomi Mi4

  Thay màn hình Xiaomi Mi4 là một dịch vụ phải thiết mỗi khi điện thoại thông minh Mi4 của khách gặp rắc rối với màn hình hay các hư hỏng nên thay màn hình Xiaomi Mi4. Bởi Mi4 sắm sửa kích thước màn hình lên đến 5 inch dù cầm trên tay lại rất thoải mái, cảm giác chắc chắn, nhưng việc chiếcđiện thoại Xiaomi Mi4 của khách bị tuột khỏi tay hay rơi rớt là việc không tránh khỏi.

  Những dấu hiệu nhận biết Xiaomi Mi4 nên thay màn hình


  Trường hợp 1:

  Khi dế Xiaomi Mi4 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, nhưng siêu phẩm vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường. Với dấu hiệu này, sản phẩm của khách chỉ bị vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Mi4. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng smarrtphone đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy khi thay chúng ta nên thay màn hình Xiaomi Mi4.
  Trường hợp 2:

  Màn hình lcd trên Mi4 vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không nhận cảm ứng. Nếu dế của khách hàng rơi vào 1 trong các trường hợp trên thì chắc rằng siêu phẩm yêu của khách hàng đang lỗi màn hình cảm ứng, khách phải cần thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 ngay.

  trường hợp 3:

  Màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 vẫn hoạt động bình thường, nhưng màn hình màn hình máy bị kẻ ngang, kẻ dọc,… Vì đốm, bị ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay bị đen màn hình. Trong tình huống này, khách phải thay màn hình máy lcd, sau khi thay xong trang thiết bị của khách hàng sẽ hoạt động bình thường.

  khi nào 4:

  Thay màn hình Xiaomi Mi4 khi nó bị hư hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình máy, khách hàng phải thay bộ nguyên khối màn hình. Lưu ý: Hiện nay với một số siêu phẩm đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với lcd vì vậy khi thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + màn hình máy.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  thay mặt kính iphone 5

  mình muốn thay mặt kính iphone 5 thì giá bao nhiêu vậy nhỉ ??????

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •