"ngày xửa ngày xưa, một chú ếch nhận được nhiệm vụ giải cứu công chúa bằng cách sử dụng sức mạnh từ trái tim để có thể bay". thoạt nghe, đây giống như lời mở đầu cho một câu chuyện cổ tích, nhưng thực chất lại là nội dung chính của tựa game skip a beat dành cho nền tảng ios mới ra mắt. cách chơi của game khá thú vị: điều khiển nhân vật bằng... nhịp tim của người chơi.
android.vn/images/tintuc/2015/02/07/39537_1.png" border="0" alt="" />​
trong game này, người chơi sẽ nhập vai một chú ếch có tên skip tham gia giải cứu công chúa euphoria. theo nhà phát triển happitech, game dựa trên nhịp tim của người dùng để thay đổi kích thước của nhân vật chính, qua đó tăng, giảm độ khó của game khi nhân vật chính cần vượt qua nhiều chướng ngại vật mới có thể tiếp cận công chúa. cách thức chơi khá đơn giản, người chơi để một ngón tay vào trước camera sau của iphone, đèn flash sẽ được kích hoạt để đo nhịp tim dựa trên luồng ánh sáng có thể xuyên qua ngón tay.
không chỉ là một game giải trí, skip a beat còn là ứng dụng giúp người dùng đánh giá sức khỏe hàng ngày, thông qua việc tham khảo nhịp tim của mình khi chơi game. skip a beat đang được bán với giá 1,99 usd trên app store. game chỉ tương thích với iphone.
video giới thiệu skip a beat:
>> ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 6/2

theo : news. nguồn : genk