ăn chè nha đam đạu xanh nấu với đường phèn thì rất nhiều người đã ăn nhưng để biết cách nấu chè nha đam đậu xanh hạt xen với đường phèn ngon thì không phải ai cũng biết, nên chúng tôi xin giới vài cách nấu để mọi người tham khảo.


sơ sài qua tác dụng của cách thành phần:
công dụng của nha đam - lô hộinha đam còn được gọi là cây lô hội thường có trong các mỹ phẩm và các sản phẩm dưỡng da cũng như đông tây y, công thức nấu chè nha đam đậu xanh khi uống gel cây lô hội có tác dụng mát gan, thanh nhiệt , giải độc thân thể, nhuận trường.có thể xem thêm :

tác dụng của đậu xanhtheo y học đương đại, đậu xanh có thành phần dinh dưỡng rất cao. bên cạnh thành phần chính là protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đậu xanh chứa rất nhiều vitamin e, b1, b2, b3, b6, vitamin c, tiền vitamin k, acdia folic và các khoáng tố gồm ca, mga, k, na, zn, sắt...

đậu xanh còn là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan. chất này đi qua đường tiêu hóa, lấy đi những chất béo thừa và loại bỏ khỏi thân thể trước khi tiếp nhận, nhất là cholesterol. do đó, ăn cháo đậu xanh thường xuyên giúp béo kềm chế sự thèm ăn và giảm lượng chất béo hiểm cho thân thể. song song đậu xanh giúp ổn định lượng đường trong máu sau bữa ăn nên rất tốt cho người bệnh tiểu đường.