samsung vừa chính thức mở trang quảng bá và cho đặt hàng dành cho chiếc galaxy note edge tại việt nam. qua đó, máy có giá bán chính thức lên tới 20.990.000 đồng.
android.vn/images/tintuc/2015/02/06/39528_1.png" border="0" alt="" />​
galaxy note edge là smartphone màn hình cong được ra mắt cùng thời điểm với galaxy note 4 và sở hữu nhiều tính năng tương tự. samsung đã không ngừng sáng tạo để luôn khẳng định vị thế tiên phong trong ngành công nghiệp smartphone và cũng đang tạo cơ hội dẫn đầu công nghệ cho chính những chủ nhân sở hữu chiếc máy độc đáo này. phần màn hình cong ngoài thiết kế đẹp mắt còn có thể ứng dụng nhiều tiện ích khác như dùng làm đồng hồ ban đêm, kích hoạt nhanh nhiều tính năng hay sử dụng như thanh công cụ cho một số ứng dụng khác. tham khảo thêm các tiện ích của màn hình cong trên galaxy note edge tại đây.
cấu hình của galaxy note edge không có nhiều điểm khác biệt so với galaxy note 4, khi vẫn được trang bị bộ nhớ ram 3 gb và nhiều khả năng phiên bản bán ra tại việt nam sẽ sử dụng chip snapdragon 805 lõi tứ, xung nhịp 2,7 ghz cùng bộ nhớ trong 32 gb (có khe cắm thẻ nhớ microsd). ngoài ra, máy cũng có camera 16 mp tương tự người anh em galaxy note 4.
theo thông tin từ nhà phân phối thegioididong, galaxy note edge sẽ có thêm phiên bản mạ vàng (cả màu trắng và đen) với chỉ 10 chiếc cho thị trường việt nam. theo đó, tất cả các phiên bản của galaxy note edge sẽ được giao hàng kể từ sau ngày 10/2 sắp tới.
>> điểm danh 6 tiện ích của màn hình cong trên galaxy note edge

theo : news. nguồn : genk