giảm giá và quà tặng dường như đã trở thành các chiêu thức lôi kéo khách hàng hàng lỗi thời, khi mà nhà nhà, người người giảm giá. người tiêu dùng cảm thấy quá tải với núi thông tin về sản phẩm, lại cộng thêm các chương trình khuyến mại ngập tràn, thật là đau đầu để đong đếm.
chính sách đổi hàng được các ông lớn trong ngành bán lẻ áp dụng trong thời gian gần đây đã nhanh chóng gây được cảm tình và niềm tin của khách hàng.
vậy, tại sao chính sách đổi hàng sau khi mua lại có giá trị với người mua đến vậy?
thứ nhất, nếu máy hỏng do nhà sản xuất, người dùng được quyền đổi lại, miễn là trong thời gian quy định. ví dụ như ở viettel store, khách hàng có thể đổi máy lỗi lấy sản phẩm hoàn toàn mới trong vòng 30 ngày, áp dụng tại toàn bộ các cửa hàng, siêu thị của viettel, kể cả mua hàng online. việc mua máy về và gặp hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất hiếm khi xảy ra, nhưng không phải là không có rủi ro. vì vậy, thay vì trước đây người tiêu dùng phải hứng chịu, nay, nhà bán lẻ đã đứng ra đảm bảo cho khách hàng.
android.vn/images/tintuc/2015/01/08/38470_1.png" border="0" alt="" />
đổi hàng 30 ngày là chính sách đột phá của viettel store được triển khai từ tháng 01.2015​
thứ hai, chỉ những nhà bán lẻ có uy tín mới có khả năng thực hiện chính sách này. bởi vì có nguồn vốn lớn và lịch sử làm việc tốt với các hãng là điều kiện cần để được hãng hỗ trợ thực hiện việc kiểm tra chất lượng và làm thủ tục đổi hàng.

<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">nhà bán lẻ lớn có uy tín là những người tiên phong xây dựng các chính sách hậu mãi tốt cho người tiêu dùng.​
</div></div>thứ ba, chỉ những sản phẩm chính hãng mới được hưởng chính sách đổi hàng. các sản phẩm chính hãng mắc lỗi do nhà sản xuất sẽ được chuyển về trung tâm bảo hành để sửa chữa, thay thế các phần hỏng hóc và hoàn thiện lại như một sản phẩm mới đáp ứng đủ tiêu chuẩn.

mua sản phẩm chính hãng, quyền lợi người dùng được đảm bảo​
chính sách đổi hàng là một động thái cho thấy các nhà bán lẻ đang dành nhiều hơn sự quan tâm tới khách hàng, góp phần mang đến môi trường thương mại văn minh tại việt nam, nơi mà quyền lợi của người tiêu dùng ngày càng được tôn trọng và bảo vệ.
viettel store là hệ thống bán lẻ toàn quốc điện thoại di động, thiết bị thông minh, viễn thông thuộc công ty tm&xnk viettel.
địa chỉ website: http://viettelstore.vn/
số hotline: 19008096

theo : news. nguồn : genk