gần đây, kodak - thương hiệu máy ảnh danh tiếng một thời nhưng từng suýt phá sản năm 2013- đã tiết lộ họ sẽ góp mặt trong sự kiện ces 2015 với vai trò là đơn vị sản xuất thiết bị di động.
android.vn/images/tintuc/2014/12/26/37901_1.png" border="0" alt="" />
<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">lịch sử hào hùng của thương hiệu kodak.​
</div></div>loạt sản phẩm mới của kodak là sản phẩm của sự hợp tác giữa họ và nhà sản xuất thiết bị di động và điện tử tiêu dùng đến từ anh quốc: bullitt group. trong lần ra mắt này, cả hai dự định sẽ mang đến công chúng loạt sản phẩm gồm 2 mẫu smartphone, một tablet và một mẫu camera có khả năng kết nối đa phương tiện.
theo đánh giá từ các chuyên gia, bộ ba này chạy hệ điều hành android đặc điểm nổi trội là đều có khả năng chụp hình đẹp cùng ứng dụng quản lý ảnh thông minh giúp người sử dụng dễ dàng chia sẻ cũng như in ẩn tức thì qua tính năng điều khiển từ xa.


<div style="text-align: center"><div style="text-align: center">chiếc smartphone này sẽ được giới thiệu tại ces 2015.​
</div></div>trong các thông báo trước đó, nhà sản xuất không tiết lộ nhiều về bộ ba sản phẩm trên nhưng theo các trang mạng thì những tân binh của họ sẽ được trang bị cấu hình tương đối mạnh và được xếp vào phân khúc tầm trung và cao cấp.
những tin đồn này rõ ràng là còn rất mơ hồ nên có lẽ chúng ta phải kiên nhẫn một chút nữa cho đến ngày kodak chính thức tung ra những thiết bị của mình vào sự kiện ces 2015 diên ra từ 6/1 đến 9/1 tại las vegas, mỹ.
video giới thiệu về chiếc điện thoại thông minh mới của hãng:
kodak instamatic​
tham khảo: engadget
>>vui noel cùng ý tưởng về chiếc galaxy s6 christmas edition

theo : news. nguồn : genk