gần đây, thông số phần cứng của mẫu smartphone mới của asus có tên mã là "zc451cg" gửi tới tổ chức cấp chứng chỉ bluetooth (bsig) đã vừa bị rò rỉ. nhiều khả năng đây sẽ là khung phần cứng của điện thoại zenfone mới mà hãng điện thoại đài loan dự định ra mắt tại ces 2015 sắp tới.
android.vn/images/tintuc/2014/12/25/37873_1.png" border="0" alt="" />​
cụ thể, chiếc điện thoại mới của asus sẽ được trang bị màn hình 4,5 inch cho độ phân giải 480x854 pixel cùng 1 gb ram, camera sau độ phân giải 5 megapixel, camera trước độ phân giải 0,3 megapixel và nguồn pin 2.100 mah. với nguồn pin lên tới 2.100 mah, có vẻ như vấn đề năng lượng sẽ không còn là nỗi lo với người dùng zenfone.
thông tin bị rò rỉ không nói rõ tên vi xử lý nhưng cũng đã cho thấy hãng sản xuất đài loan sẽ tiếp tục tin dùng những con chip atom lõi kép đến từ intel. nhiều khả năng đây là cấu hình của thế hệ zenfone mới cấp thấp vì chúng ta không thấy sự xuất hiện của camera kép như teaser mà asus đã công bố trước đó.
điện thoại zenfone đã từng gây sốt triển lãm ces 2014 vào năm ngoái bằng cấu hình và giá cực tốt. do đó, zenfone mới chắc chắn sẽ là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất vào năm nay. chúng ta hãy cùng chờ xem asus có thể làm thỏa mãn các tín đồ công nghệ hay không trong hơn 1 tuần tới khi mà ces 2015 chính thức diễn ra.
>> đánh giá nhanh asus zenfone 4 chính hãng giá 2 triệu đồng

theo : news. nguồn : genk