(ảnh: cnet.com)​
về lý thuyết, samsung galaxy note 4 quá to để sử dụng bằng một tay với đa số người. nhưng bạn đừng lo, bạn vẫn có thể tinh chỉnh một số bước và rồi dùng thoải mái. sau đây là các bước để bạn thực hiện.
bạn vào settings, nhấn display and wallpaper, quick settings, và chọn one-handed operation.

nhấn tiếp reduce screen size - reduce screen size. một màn hình hướng dẫn sẽ hiện ra minh họa cách chuyển sang chế độ sử dụng bằng một tay.

điều chỉnh kích cỡ màn hình bằng cách nhấn lên góc trái trên để điều chỉnh kích thước cho vừa tầm với ngón tay cái của bạn. bạn sẽ thấy thật dễ sử dụng các lựa chọn điều khiển âm lượng, back, home, và ứng dụng gần đây.

nếu bạn muốn dùng chức năng sử dụng một tay để mở bàn phím số, in-call, bạn có thể vàosettings> display and wallpaper >quick settings> one-handed operation. bật one-handed input. và chọn thiết lập phù hợp nhu cầu.

kích hoạt side key panel bằng cách vào settings>display and wallpaper >quick settings> one-handed operation >side key panel và nhấn side key panel. chọn tiếp manage keys để tùy chọn những nút nào sẽ xuất hiện trên side key panel.

để di chuyển side panel, bạn nhấn và giữ biểu tượng mũi tên trên đỉnh và di chuyển đến vị trí muốn đặt.

theo cnet.com
http://www.***********/threads/lam-sao-de-su-dung-galaxy-note-4-bang-mot-tay.14647/