Pin iPad sau một thời gian sử dụng sẽ bị chai pin, hoặc cũng có thể do vô tình bị vào nước khiến pin iPad bị hư hỏng. Để có thể tiếp tục sử dụng iPad bình thường thì bạn nên thay pin mới cho iPad. Bạn đã biết địa chỉ nào thay Pin iPad 4 uy tín, chất lượng hay chưa?

Thay pin iPad 4 uy tín chính hãng

Đặc trưng Pin của iPad theo chuẩn Apple:

Thiết bị Apple thường có một dung lượng pin khá tốt và chất lượng cũng rất ổn định, chúng sẽ chỉ bị chai pin khi người dùng sử dụng sạc không đúng cách, hoặc sử dụng cab sạc không chính hãng. iPad sử dụng viên pin Li-ion, tuổi thọ pin của iPad sẽ được tính với số lần sạc đầy 100%, theo như Apple thì pin sẽ sử dụng ổn định dưới 400 lần sạc và sau đó mới có hiện tượng chai pin.

Mobilecity là một trong những địa chỉ thay thế linh kiện, sửa chữa iPad tất cả các dòng được nhiều người tin tưởng, sở dĩ mọi khách hàng đều hài lòng và tin tưởng dịch vụ ở đây bở vì linh kiện thay thế ở Mobilecity luôn đảm bảo là hàng chính hãng Apple. Đồng thời với đội ngũ nhân viên kỹ thuật phần mềm và phần cứng với tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thay pin Samsung S7 với các thiết bị công nghệ khác bạn chắc chắc sẽ yên tâm.

Địa chỉ Thay Pin iPad 4 uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh


Địa chỉ thay Pin iPad 4 uy tín

Do pin iPad 4 có đặc trưng riêng khác với những loại pin thông thường nên bài viết này đưa ra mục đích giúp bạn hiểu được nguyên nhân, tìm hiểu được trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin chính hãng, nhằm đảm bảo chất lượng và sự ổn định. Mobilecity là địa chỉ thay thế linh kiện, sửa ipad 4 và các dòng sản phẩm khác của Apple được nhiều người tin tưởng, lý do mọi khách hàng đều hài lòng và tin tưởng dịch vụ ở đây là do:

- Linh kiện luôn đảm bảo là hàng chính hãng
- Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phần mềm và phần cứng tay nghề 4/4, kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại
- Thời gian thay thế nhanh, chế đỗ chăm sóc, bảo hành tốt, giá cạnh tranh

Mọi thông tin thắc mắc về thay Pin iPhone 6 Plus hay các chi tiết về những sản phẩm của Mobilecity quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được miễn phí tư vấn chi tiết nhất