Seo website bất động sản là gì?

SEO là từ viết tắt của (Search Engine Optimization ) có nghĩa là tối ưu website để thân thiện với tất cả công cụ tìm kiếm như Google. SEO website làm cải thiện thứ hạng từ khóa trên kết quả tìm kiếm qua đó chủ website có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình
SEO WEBSITE BAO gồm những VIỆC GÌ?


Tối ưu hóa website (Onpage)

Khái niệm này liên quan đến phương pháp thiết kế website . Do các bạn không phải là dân phương pháp lên các bạn cũng không cần quan tâm đỉnh cao hóa website cần phải làm thế nào. Điều bạn quan tâm là tìm được công ty hay cá nhân thiết kế web uy tín, họ là những người hiểu thuật toán tìm kiếm của google họ sẽ mỹ mãn hóa website của bạn thân thiện với tất cả công cụ tìm kiếm.
Viết nội dung cho website


Nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Khi viết nội dung cho website chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau:
. Nội dung phải tự viết
. Nội dung phải có lợi với người sử dụng
. Nội dung phải gợi cảm
. Nội dung phải được cập nhật liên tục: Tức là website phải thường xuyên có bài viết mới.
Viết nội dung website bất động sản


Quảng bá website (đi backlink)

Backlink: Là link từ các website khác về website của chúng ta. các bạn có thể đặt link trên các trang rao vặt, diễn đàn, facebook, website vệ tinh hay blog vệ tinh…
. liên kết đăng tin rao vặt với đi backlink:
Một số trang rao vặt cho người tận dụng đặt link trong bài viết. chúng ta có thể đặt link trong bản tin rao vặt link về website của chúng ta.
Backlink từ tất cả website càng tin cậy càng có ích, backlink càng đa dạng càng có lợi.


LỢI ÍCH CỦA SEO WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Khi website của chúng ta đã có thứ hạng trên kết quả tìm kiếm Google, khách hàng sẽ tự tìm tới chúng ta. Khi đó bạn sẽ tập trung vào việc tư vấn cho quý khách thay vì bỏ ra quá nhiều thời gian, công sức, tiền bạc để tìm kiếm khách hàng như trước kia nữa.