Dịch vụ SEO bất động sản Hãy đọc nếu chúng ta muốn thành công trong BĐS1. Dịch vụ SEO bất động sản – Nếu bạn muốn thành công trong BĐS chúng ta cần làm gì ? bds.pro.vn xin chia sẽ tấm gương của 3 bạn làm sale bất động sản mà giới sale bất động sản cực khâm phục. Với tư duy và cách làm này , Chuanseo tin tưởng họ đã cùng với sẽ mãi là tất cả Super Saler thật sự của thị trường BĐS HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.
Chàng trai tư vấn không hay nhưng là “ông trùm” bán đất dự án
Anh chàng này hiện nay đang bán dự án Park Riverside của MIK ở Quận 9 . Theo bds.pro.vn đánh giá thì anh chàng này “hình như” không có tố chất để làm một Super Sale . Anh không giỏi khai thác quý khách (Khách chủ yếu từ SMS cùng với đăng tin) , anh không tư vấn mượt mà như …tôi chẳng hạn. Tuy nhiên , kiến thức sản phẩm là tuyệt chiêu tạo nên sự thành công của anh.

Dịch vụ SEO bất động sản – Anh chàng thật thà nắm thông tin cực chuẩn
vì không kinh nghiệm khai thác quý khách nên anh cố gắng đỉnh cao tỷ lệ chốt khách hàng khai thác được. Cách làm của anh là nghiên cứu thật kĩ lưỡng dự án của mình cùng với những dự án xung quanh. Anh sử dụng các những mối quan hệ để có thể tìm hiểu thật kĩ các vấn đề liên quan tới tính pháp lý cùng với qui hoạch của dự án cũng như khu vực.
bình thường khi triển khai tất cả dự án mới , anh dành 1 lượng thời gian khá nhiều tại tuần đầu để tìm hiểu khu vực , hiện trạng như thế nào , dân cư thế nào…Anh luôn cố gắng hoàn thiện kiến thức của mình về sản phẩm mình dang bán và khi tư vấn anh cũng khá thật thà khi “có gì nói đó”.


1 cách khác để biến khách hàng trở thành chúng ta là chúng ta phải có “tầm” , tức là có kiến thức để đưa ra được phương pháp mỹ mãn nhất cho quý khách của mình. Khi khách hàng tôn trọng và tin tưởng ,bạn đã tiến một thao tác dài để trở thành người để họ không còn tự tin giới thiệu .

Anh chàng IT SEO bất động sản thu nhập trung bình 40 triệu/ tháng
Hiện anh chàng nay đã bán cực thành công dự án Masteri Thao Dien tại Quận 2. và đang tiếp tục hoàn thiện lần lần kĩ năng mềm của mình để đánh cuộc chiến lớn hơn là Vinhomes Central Park và Can ho Luxcity của Đất Xanh.

Điểm mạnh của anh chàng IT này theo bds.pro.vn chính là : Thái độ + kĩ năng làm Online. Tự tạo Data quý khách quan tâm là điều bds.pro.vn luôn hướng chúng ta đồng nghiệp của mình theo. Đây có lẽ cũng là điểm khác biệt giữa NVKD có thâm niên và mới vào nghề.
Cách làm của anh IT này là SEO Bất động sản lên TOP hầu hết các dự án lớn được PR mạnh trên thị trường BĐS HCM. Từ đó anh có nhiều quý khách từ nhiều nguồn dự án khác nhau, đặc biệt tại các dự án mà khách đầu tư nhiều.
Chính nhờ lượng khách hàng quan tâm tích lũy hàng ngày , hàng tuần , hàng tháng , hàng năm mà anh đã có một lượng khách hàng quan tâm và đầu tư BĐS khá đồ sộ. Mỗi khi triển khai dự án mới , công việc của anh là chăm sóc lại các quý khách trong danh sách.
Tuy nhiên , để làm được điều này thì hoàn toàn không đơn giản tí nào. Ngoài kĩ năng làm Online thì khả năng cày kinh khủng mới có kết quả. bds.pro.vn hay chia sẽ với chúng ta , nếu các bạn không thể dành 14h mỗi ngày để làm việc thì các bạn chắc chắn sẽ không thành công trong việc phát triển kênh Online để khai thác khách hàng.
Thái độ với công việc là chìa khóa của sự thành công . Cho dù chúng ta giỏi tới mức nào đi nữa , cũng sẽ có lúc các bạn bị vượt qua bởi 1 người không giỏi như các bạn nhưng siêng năng hơn bạn nhiều lần.
Chàng trai Phú Quốc , da ngâm đen nhưng tâm sáng
Nói về chàng trai này thì bds.pro.vn ứng dụng chữ “tâm” . Anh là một sale bất động sản luôn luôn cố gắng lắng nghe các vấn đề của khách hàng. Điều đặc biệt tại cách làm là anh luôn cố gắng tìm những không gian riêng , yên tĩnh để có thể trao đổi và tìm ra từng biện pháp cho khách hàng của mình.
Dịch vụ SEO bất động sản – Hình ảnh anh Phú Quốc ( ảnh internet)
bình thường tất cả buổi bán hàng tập trung cuối tuần tại dự án thì anh chỉ giới thiệu sơ qua trên saban , sau đó thì ra ngoài để trao đổi cùng với chốt sale sau khi đưa ra được giải pháp cho quý khách.
Chính vì như thế luôn cố gắng lắng nghe cùng với tìm biện pháp cho khách hàng của mình nên anh nhận được sự tin tưởng từ khách hàng của mình. Nhờ ấn tượng ban đầu , anh đã trở thành bạn “nhậu , cafe, câu cá..” Của khá nhiều khách hàng. Mỗi dịp về Phú Quốc thì sẽ là tất cả thùng hải sản được anh gởi đến cho khách hàng của mình để làm quà tặng.

và rồi , tất cả người “bạn” cực đặc biệt này của anh là kênh giới thiệu sản phẩm , quý khách đến những quý khách cho anh . Từ 1 khách hàng là các bạn , anh đã có thêm 1 kênh khai thác quý khách rất tiềm năng.

Chính nhờ tuyệt chiêu riêng của mình , anh luôn là người dẫn đầu của những dự án công ty anh triển khai . Anh là 1 tấm gương bds.pro.vn dùng để đưa ra cho anh em đồng nghiệp.

Để biến quý khách thành các bạn trong 3 bước bán hàng – chúng ta – bàn – bán , người sale phải dùng “tâm” để lắng nghe và tìm ra giải pháp cho quý khách của mình.
(*) các bạn đừng bao giờ nói “tôi biết rồi” sau khi đọc bài này nhé. Đây là bài chia sẽ về nghề BĐS cực ý nghĩa cùng với thực tế. Cả 3 câu chuyện là tất cả tấm gương sáng cho đàn ông em Sale bất đống sản học tập cùng với làm theo. Chắc chắn chúng ta sẽ thành công nếu chúng ta làm theo tư duy của 3 chàng saler tài kinh nghiệm mà bds.pro.vn đã chia sẻ bên trên.