Landing Page là gì?

Landing Page là một website độc lập, chỉ có một trang con. Thường được dùng trong một chiến dịch marketing với thời gian nhất định. Thường được gọi bằng một cái tên dân dã hơn: trang đích. Trang đích có nội dung, hình ảnh, thiết kế tập trung vào một dịch vụ và sản phẩm cụ thể. Giúp chuyển đổi người xem trở thành khách hàng hoặc hành động theo chủ đích mà mình muốn.

Landing Page tạo có đơn giản không?

Việc tạo ra một Landing Page cực đơn giản. Đặc biệt là khi áp dụng công cụ do Thảo cung cấp.

Landing Page tốt gì cho quảng cáo AdWords?

Điểm lợi nhất của Landing Page là rất tương thích để chạy quảng cáo Google AdWords. Đây là một chìa khóa để mở cửa cho việc tối điểm tốt chất lượng, có thể lên đến con số 9 hoặc 10. Điểm chất lượng tăng đồng nghĩa với lượng hiển thị có lợi hơn, giá thầu (CPC) giảm xuống. Vừa mỹ mãn chi phí, vừa cải thiện được hiệu quả. Tiện cả đôi đường.

Giá của Landing Page hiện nay ra sao?

Thượng vàng hạ cám, Landing Page cũng như những website thông thường khác: GIÁ NÀO CŨNG CÓ. Tuy nhiên với khoản chi phí thích hợp, nó sẽ mang lại một đáng tin tương đương. tại bds.pro.vn giá thấp nhất từ 4.900.000, luôn đi kèm: hosting, tên miền quốc tế, voucher 1.350.000 từ Google AdWords và free công cụ bắt số điện thoại bất kỳ khách hàng nào vào Landing Page. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay tại đây.