Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0

  Nhiều smartphone mới của Samsung sắp ra mắt, kích cỡ màn hình từ 4 đến 5.2 inch

  ngoài thiết bị đầu tàu galaxy note 3, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng tới tại các thị trường khác nhau, samsung có thể cũng đang làm việc để tung ra những mẫu điện thoại thông minh mới với kích thước màn hình khác nhau từ 4 đế 5.2 inch.  android.vn/attachments/yeosu-expo-samsung-pavilion-by-samoo04-jpg.22513/" border="0" alt="" />

  sam mobile đã tìm ra thông tin về những thiết bị này qua trang web mà đã để lộ chi tiết về galaxy note 3 và chiếc smartwatch galaxy gear trong thời gian qua.

  những thiết bị này gồm có sm-g730a (màn hình 4 inch), sm-g3815 (màn hình 4.5 inch), sm-g9015 (màn hình 5-inch) và sm-g7102 (màn hình 5.2 inch). tên thương mại chính thức của những thiết bị này chưa có vào thời điểm này.

  hai mẫu đầu tiên cũng được phát hiện ở hồ sơ đại lý trên website của samsung, tiết lộ độ phân giải của chúng: 800x400 px cho chiếc sm-g730a và 960x540 px cho chiếc sm-g3815.

  tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa có bất cứ thông tin chi tiết nào về những chiếc điện thoại thông minh này cũng như là thời điểm chúng xuất hiện trong các cửa hàng - trang web zauba không đề cập đến việc rằng tất cả chúng đều là điện thoại di động. tất cả đều dành cho "thử nghiệm và đánh giá, không dành để bán lẻ". tất cả các thiết bị này đã được xuất sang hàn quốc để thử nghiệm trong khoảng 12-17/8.

  chúng ta có thể tin rằng samsung sẽ ra mắt thêm nhiều chiếc điện thoại thông minh trong tương lai gần sắp tới. chính sách mang dòng galaxy đến với mọi tầng lớp người dùng chính là một trong những chiến lược để samsung trở thành hãng bán ra nhiều smartphone nhất thế giới. tất nhiên, ngoài android, samsung còn bán smartphone windows phone, và có kế hoạch tizen của riêng họ, vì vậy sẽ thật thú vị để xem những thiết bị chưa được đặt tên ở trên sẽ chạy android hay không.

  anh tuấn
  (theo androidauthority)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Bài viết
  0
  chả biết như nào

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Bài viết
  0
  ra mắt mấy dòng này làm chi nữa.. ra đời mới hơn thì mua s3,note 2 mà dùng.. rẻ hơn rồi mà

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  0
  woa! woa! có lẽ làm vài cái về dùng

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •