Sàn gỗ Vanachai
Sàn gỗ Vanachai cao cấp được nhập cảng nguyên hộp từ Thái Lan, sản phẩm được cung ứng bởi tập đoàn gỗ ván sàn bậc nhất Thái Lan Vanachai Groups. Đây là đơn vị phân phối gỗ ván sàn to nhất và uy tín nhất tại Thái Lan.
Nhãn hàng sàn gỗ Vanachai đã sở hữu ở Việt Nam trong khoảng 2010 tới bây giờ sau 5 năm lớn mạnh nhãn hiệu Vanachai đã phát triển thành quên thuộc với nhiều người dùng Việt Nam.

Sàn gỗ Vanachai mang phổ thông điểm tốt mà ít chiếc sàn gỗ công nghiệp khác trên thị trường khác với được như chống cong vênh, chống mối mọt, khả năng chịu nước cao.
Sàn gỗ Vanachai được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và thân thiện môi trường. tất cả các nguồn vật liệu từ lớp đế, lớp bề mặt, giấy vân gỗ đều được du nhập từ Đức. Lớp cốt gỗ ván sàn HDF được cung ứng trực tiếp tại nhà máy bằng những loại gỗ rừng trồng chuyên dụng để chế tạo sàn gỗ, các chiếc cây này với đặc tính kháng mối mọt bỗng nhiên, chịu ẩm thấp.
Sàn gỗ công nghiệp Vanachai ngoài những điểm mạnh chất lượng phải chăng như đã đề cập trên còn có những điểm hay khác nữa chậm tiến độ là màu sắc đẹp và phổ quát, sàn gỗ dày 8mm mang đến 16 màu để tuyển lựa, sàn gỗ 12mm với 6 màu để chọn lọc.
Sàn gỗ Thaixin.
sàn gỗ thaixin thái lan, là thương hiệu sàn gỗ bán chạy đứng trong tốp đầu về sản lượng cung ứng trong thị trường sàn gỗ công nghiệp. Thaixin nằm trong tầng lớp thị trường sàn gỗ cao cấp, sản phẩm sở hữu mẫu mã và mẫu mã đang dạng, giá thành thấp đã được thị trường sắp có. Sàn gỗ Thaixin đã giải quyết được nhu cầu của thị phần về một sản phẩm chất lượng có giá sàn gỗ vừa phải.
Ván sàn gỗ Thaixin được sản xuất bởi Vanachai Group, một trong những nhà máy đi tiên phong về khai thác và cung ứng gỗ, sở hữu dây truyền khoa học tiên tiến được du nhập trong khoảng Đức. Tạo ra những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp với chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu. có nguồn vật liệu gỗ đột nhiên được khai thác trong khoảng rừng trồng nhiệt đới tại Thái Lan, phối hợp sở hữu các nguyên liệu khác như: Lớp phủ bề mặt, lớp giấy vân màu, lớp lót được nhập cảng trong khoảng Châu Âu.
Thaixin là sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp cao cấp, nó đáp ứng rẻ nhu cầu sử dụng, cũng như phù hợp có khí hậu của Việt Nam. Là sự thay thế xứng đáng cho những mẫu sàn gỗ Châu Âu sở hữu giá tiền quá cao, mà đảm bảo chất lượng ở mức độ tốt. Thaixin là sản phẩm điển hình đại diện về nhãn hiệu, cũng như chiếm sản lượng tiêu thụ lớn nhất trong lực lượng sàn gỗ Thái Lan, tại thị trường Việt Nam bây giờ.
Sàn gỗ Thaiever
Sàn gỗ Thaiever là 1 trong những sản phẩm ván sàn Thái Lan chịu nước thấp. Sàn Thaiever thuộc mẫu sản phẩm cao cấp được phân phối bở tập đoàn Leowood uy tín. có kỹ thuật hiện địa du nhập trong khoảng cộng hòa liên bang Đức nguồn vật liệu cốt gỗ từ chính các khu rừng của Thái Lan nên đảm bảo chất lượng và màu sắc sắc nét mang đến vẻ đẹp đẳng cấp.
Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng sàn gỗ Thaiever đã chiếm được lòng tin của quý khách Việt Nam vì phù hợp mang điều kiện khí hậu, nhiệt độ.
Sở hữu khả năng chịu nước rẻ và bề mặt được trang lớp chống trầy xước cao, chống nước nên khi tiêu dùng ván sàn gỗ công nghiệp Thaiever trong thời gian dài cũng ko sợ bạc màu.
Sàn gỗ Thaiever với hèm khóa nên tiện dụng lắp đặt, tạo kết nối bền vững. tuy nhiên hèm khóa còn được phủ 1 lớp sáp nên chống được ngấm nước trong khoảng cạnh vào tâm ván sàn nâng cao cường khả năng ngấm nước.
Sàn gỗ Thaigold
Sàn gỗ công nghiệp ThaiGold là một sản phẩm của tập đoàn Leowood là 1 doanh nghiệp tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng và uy tín của Thái Lan.
Sàn gỗ ThaiGold gia nhập và thị trường sàn gỗ tại Việt Nam làm rộng rãi thêm sản phẩm trong phân khúc hàng cao cấp. Sàn Thaigold được những chuyên gia thẩm định cao về khả năng chịu nước phải chăng thích hợp có điều kiện khi hậu của Việt Nam. tuy nhiên khả năng chống trầy xước, chịu lực cũng làm cho người dùng im tâm khi sử dụng.
Để nhận mặt sản phẩm chính hãng, mặt sau sàn gỗ Thaigold có dòng chữ Made in ThaiLand. Tuy mới xuất hiện trên thị phần Việt Nam chưa lâu nhưng sàn Thaigold được người mua giám định cao về chất lượng.Ngoài ra còn rất nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan khác như Thaiviet, Thaione, Thaisun …. cũng có chất lượng và giá cả tương đương.