sàn gỗ Châu Âu là mẫu sàn gỗ cao cấp, chất lượng tốt nhất hiện tại. Đây là các chiếc sàn gỗ công nghiệp cao cấp mang chất lượng rẻ, màu sắc rất đẹp, an toàn tuyệt đối sở hữu người dùng. Sản phẩm san go gia re Châu Âu được kiểm định chất lượng rất khó tính và phải được các cơ quan chức năng cấp phép mới được lưu hành. Sàn gỗ Châu Âu được khiến cho trong khoảng các vật liệu sạch, ko chứa chất độc hại, quy trình cung ứng hiện đại giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Ưu ddeierm của sàn gỗ công nghiệp Châu Âu:
- An toàn tuyệt đối với người tiêu dùng và với môi trường, ko phát thải Formaldehyde tiêu chuẩn E0 (độ độc hại =0 ).
- Bề mặt sở hữu ngoài mặt kiểu vân gỗ Sần và vân mịn ( nhẵn), màu sắc đạt độ tinh tế giống vân gỗ thật, tạo ko gian sang trọng và hiện đại, sở hữu tính thẩm mỹ cao.
- Khả năng chống xước cực phải chăng, chất lượng luôn ổn định.
- Hèm khóa liên kết vững chắc, với chốt nhựa chống trôi, lắp đặt và tháo dỡ tiện dụng.
Đức là 1 trong những nước có nền công nghiệp sàn gỗ tăng trưởng nhất, cũng như tiên phong về khoa học hiện đại, tiên tiến, nên sản phẩm sàn gỗ Đức được coi là thấp nhất trên thị phần, bởi chúng có khả năng chống nước cũng như chịu nước rẻ.
Ngoài chất lượng thấp, sàn gỗ công nghiệp Đức còn với ngoại hình phổ quát, màu sắc và vân gỗ rất thiên nhiên, giống vân gỗ thật, và được tiêu dùng hệ thống hèm khóa thấp nhất trên thị trường nên rất thuận tiện thi công lắp rắp, cũng như dế dàng dỡ.
các loại sàn gỗ công nghiệp đức hiện có trên thị trường hiện nay là: My Floor, Kronotex,… không những thế giá thành của sàn gỗ Đức hơi cao nên chỉ thích hợp có các người với điều kiện về tài chính.
Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ
Thụy Sĩ là đứng đầu về cung ứng chế biến gỗ được xuất khẩu đi phổ biến nước trên toàn cầu. bởi thế sàn gỗ châu Âu cao cấp của Thụy Sĩ có phần lớn các điểm tốt cũng như đạt tiêu chuẫn châu Âu. điển hình và nức tiếng nhất là loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss của tập đoàn Kronospan.
Sàn gỗ Kronoswiss chính yếu với 2 mẫu chính cho khách lựa chọn là dòng dày 8mm và dòng dày 12mm, có mỗi chiếc mang phổ thông màu sắc và vân gỗ khác nhau.
Sàn gỗ Bỉ
Về vị trí lát sàn: Quick-Step sở hữu vị thế là nhãn hàng sàn gỗ công nghiệp bậc nhất của Bỉ thì người dùng ham dòng sản phẩm của Quick-Step sở hữu số đông sựa chọn lọc khi muốn mua tìm loại sàn gỗ công nghiệp thích hợp nhất để lót nền cho phòng ngủ, phòng khách, phòng khiến cho việc, phòng ăn và thậm chí là Anh chị tắm của gia đình mình. phổ thông nhà hàng, khách sạn, resort hay các tổ chức cũng rất ưa thích tiêu dùng sàn gỗ Quick-Step cho các căn phòng thương mại của những nơi này.
vật liệu sản xuất: là chiếc sàn gỗ châu Âu cao cấp thì hầu hết những sản phẩm ván gỗ công nghiệp của Quick-Step đều được khiến ra từ 2 loại nguyên liệu bột gỗ chất lượng cao gồm gỗ sồi và gỗ thông ép lại nhờ hệ thống máy móc tiên tiến nhất châu Âu. Đây vốn là hai dòng cây sở hữu mặt phổ thông tại những quốc gia phương Tây sở hữu khí hậu lạnh và trong khoảng rất lâu chúng đã được người dân các nước này giám định cao về chất lượng gỗ và vì thế chúng thường được khai thác để làm ra những sản phẩm gỗ cao cấp sở hữu độ bền và ngoài mặt sang trọng vượt trội.