trong tối nay, hệ điều hành di động của firefox sẽ tung ra thị trường chiếc điện thoại bí ẩn vào trước khi sự kiện tại ces diễn ra, cũng trước khi nó được tiết lộ vào cuối năm nay, không quan tâm đến xây dựng thương hiệu và tìm kiếm các chức năng. đáng buồn thay, wifi ở nơi tổ chức sự kiện không cho chúng ta nhiều cơ hội để khám phá các hoạt động bên trong của hệ điều hành, và điện thoại được mệnh danh là một thiết bị "bí ẩn", nhưng đã có một số hình ảnh của nó được chụp lại. chúng ta cũng biết rằng thiết bị này sẽ có ít nhất một armv6 cpu và ram 256mb, bên cạnh đó cũng có nhiều tính năng mới. firefox os đang lên kế hoạch vào năm 2013 và sẽ cho ra đời mozilla - một hệ điều hành hỗ trợ hoàn toàn bởi html5 - trong quan hệ đối tác với telefonica, qualcomm, cũng như sẽ có "một danh sách dài những người ủng hộ trong ngành công nghiệp".


android.vn/attachments/firefoxmobos619pxhedimg-jpg.3080/" border="0" alt="" />

bạn có thể cảm thấy chiếc điện thoại này giống như một thiết bị android cấp thấp khá chuẩn, mặc dù nó đang chạy một hệ điều hành mã nguồn mở html5. trao đổi giữa các ứng dụng trở nên nhanh chóng và nhạy bén, nhưng chiếc điện thoại này thực sự không đáp ứng hết các nhu cầu của người sử dụng. mozilla đang hướng tới hệ điều hành điện thoại cấp thấp tại các thị trường mới nổi, và cho biết rằng mục tiêu hướng đến đầu tiên của họ là nam mỹ. trong khi những gì chúng tôi thấy là vẫn còn khá sơ sài thì os đã cho cập nhật một số thông tin liên quan về những phiên bản cập nhật kể từ buổi ra mắt lớn của nó vào năm ngoái tại mobile world congress.

cập nhật: để rõ ràng hơn , mozilla không tung ra phần cứng, mặc dù vậy chiếc điện thoại os có thể hoạt động trên các thiết bị khác nhau. chúng tôi chân thành xin lỗi về bất cứ sai sót nào!

ladybird.
nguồn: engadget.com