chiếc iphone thế hệ thứ 6 của apple được cho là sẽ xuất hiện vào ngày 12/9 với nhiều thay đổi so với 4 và 4s tiền nhiệm.
càng gần tháng 9, những thông tin liên quan đến iphone thế hệ mới càng chi tiết hơn giúp nhiều ngươi có thể hình dung phần nào về sản phẩm mới đầy bí mật của apple.
[/td]
[/tr]
<div style="text-align: center"> hình ảnh minh họa về iphone 5 với màn hình 4 inch trên tay người dùng. ảnh: gizmodo.[/td]
[/tr]


iphone 5 sẽ có màn hình 4 inch lớn hơn 5 mẫu iphone thế hệ trước, tuy nhiên đây sẽ là chiếc iphone mỏng nhất từ trước đến nay. thông tin trên được apple daily cung cấp khi họ có trong tay những linh kiện được cho là của iphone thế hệ mới. smartphone của apple sẽ rộng 58,47 mm, cao 123,83 mm và mỏng chỉ 7,6 mm. nếu điều này là sự thật thì iphone sẽ là rất ấn tượng khi mỏng hơn iphone 4 và 4s (9,3) tiền nhiệm tới 18%, và mỏng hơn 1 mm so với đối thủ đáng gờm galaxy s iii của samsung.
apple daily cũng cho rằng iphone mới sẽ thay đổi một số thiết kế khi giắc tai nghe được chuyển xuống bên dưới và nằm cạnh cổng kết nối, giống như trên ipod touch. bên cạnh đó thì cổng kết nối thông thường sẽ được rút gọn lại, nhỏ hơn và chỉ tương đương với kích thước của cổng microusb.
<div style="text-align: center"> [/td]
[/tr]
<div style="text-align: center"> màn hình của iphone 5 có độ phân giải 640 x 1.136 để thích hợp với kiểu sắp xếp biểu tượng thành 5 hàng. ảnh: 9to5mac.[/td]
[/tr]


trong khi đó trang 9to5mac lại đưa ra thông tin cho rằng màn hình 4 inch của iphone mới sẽ có độ phân giải 640 x 1.136 pixel để tương thích, cho phép hiển thị các biểu tượng ứng dụng theo 5 hàng và 4 cột, tăng 1 hàng so với trên các mẫu iphone đời trước. thông tin này được tìm thấy thông qua công cụ giả lập ios simulator dành các nhà phát triển của apple.
với độ phân giải 640 x 1.136 pixel, màn hình 4 inch của iphone thế hệ mới sẽ có mật độ điểm ảnh xấp xỉ 326 ppi như iphone 4 và 4s dù dài hơn. bên cạnh đó mật độ điểm ảnh của màn iphone 5 cũng cao hơn màn hình retina của ipad 2012 giúp hiển thị sắc nét hơn.
tuy nhiên tất cả những thông tin trên về iphone 5 đều không được apple để lộ hay xác nhận. hãng công nghệ của mỹ giữ bí mật hoàn toàn sản phẩm mới của mình và người dùng chỉ có thể hình dung thông qua các tin đồn.

thiên minh
</div>​</div></div>