Với những ai đang sở dụng tất cả điện thoại thông minh iPhone đã qua dùng, mẹo kiểm tra ngày kích hoạt iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5 sẽ tương trợ quý khách có thể biết được được chuẩn xác thời gian dùng điện thoại thông minh iPhone mà mình đang sở hữu. Hay như có thể biết được liệu thiết bị iPhone của mình có còn hạn bảo hành hay không.

>> Ngày sản xuất iPhone được nhiều người quan tâm bởi nó thể hiện tuổi thọ của điện thoại thông minh, ngoài ra nhiều bạn còn muốn kiểm tra kiểm tra ngày kích hoạt iphone đây chỉ là một thủ thuật đơn giản mà bạn có thể tự mình TEST được. Với bài viết chỉ cách check active cho tất cả loại iphone sau.

Chắc hẳn những ai yêu thích kỹ thuật đều muốn mình sở hữu một điện thoại thông minh iPhone "đẳng cấp" trên tay để dùng hầu hết tiện ích mà máy này tương trợ. Tuy nhiên với các ai có ý định mua smartphone iPhone cũ, khách hàng đang cần phải nắm bắt được những điều đang tìm kiếm thiết để sở hữu một máy iPhone đã qua sử dụng good và nguyên bản để có hoạt động thường nhật đúng như ý muốn.

2 Các bước xem lại ngày kích hoạt iPhone, iPad chuẩn nhất thời gian gần đây

Chỉ cách cách làm TEST ngày kích hoạt iPhoneCó quá nhiều bài hướng dẫn tất cả các phương pháp xem lại ngày kích hoạt iPhone nhưng đều không hướng dẫn hoặc phân tích rõ ràng, gây hiểu lầm cho người dùng, nhất là các người dùng mới. Mokhoaicloudvn xin hướng dẫn cách làm TEST ngày kích hoạt iPhone nhanh gọn, gần như tất cả các ai cũng có thể tự kiểm tra, tự đi mua smartphone cho mình.

Tại sao phải kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Xem lại ngày kích hoạt iPhone Apple cho ta biết đuợc chính xác thông tin :

iPhone màu gì
iPhone dung lượng bao nhiêu GB
iPhone đã kích hoạt hay chưa (Nếu chưa kích hoạt -> điện thoại thông minh mới chưa sử dụng bao giờ)
iPhone đã kích hoạt rồi thì còn hạn bảo hành phần mềm Apple bao lâu.

Nếu iPhone, iPad, iPod của các bạn bị lỗi bởi nhà sản xuất (Apple), khi biết chính xác thông tin bảo hành, bạn có thể đuợc đổi smartphone mới từ Apple. ở Việt Nam hiện chưa có bất kì Reseller nào đổi thiết bị 1 đổi 1 khi thành phẩm Apple bị hỏng nhưng quý khách hàng có thể nhờ đến mọi gói dịch vụ chuyên ship hàng đi US để nhờ bảo hành. Đây là phương án an toàn nhất nếu đen đủi điện thoại của chính quý khách bị hư hỏng ngoài ý muốn mà không đang tìm kiếm nhờ đến bất kể giải pháp fix lỗi, sẽ làm mất thành công chiếc điện thoại di động của các bạn.

>> Để viết xem lại iPhone khách hàng có thể thực hiện theo tất cả các bước mà trung tâm Thành Trung Mobile đã hướng dẫn, chúng tôi vẫn luôn là một trung tâm cung cấp dịch vụ và giúp miễn phí. gói dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus hiện đang được giảm giá tới 50% vào hầu hết ngày từ thứ 2 - thứ 6 (13h -> 17h) - hãy chú ý với tin giảm giá này...Các bước 1 : kiểm tra gián tiếp từ trang chủ của Apple

Ưu thế : FREE, nhanh chóng, dễ sử dụng
Khuyết điểm : Thông tin kiểm tra ít.
Truy cập Trang check imei của apple
các bước tiến hành TEST ngày kích hoạt iPhone

Nhập code số IMEI (15 số) vào ô 1.
Nhập mã xác nhận vào ô 2.
Nhấp vào nút Continue

Kiểm tra Ngày Kích Hoạt IPhone Bằng IPhoneimei

Ngoài phương pháp vào website Apple để TEST thì quý khách cũng có thể sử dụng website iPhoneImei để xem lại ngày mua thiết bị, tức là ngày kích hoạt điện thoại thông minh.

Bước 1: Truy cập tại ĐÂY sau đó nhập IMEI của iPhone, iPad.

Bước 2: Ngay lập tức tất cả các thông tin về iPhone, iPad của chính bạn sẽ hiển thị. tại phần Estimated Purchase Date chính là ngày mà iPhone được bán ra, đồng nghĩa với ngày Active điện thoại.

Vậy là xong, với hai cách làm trên đây khách hàng sẽ xem lại được ngày kích hoạt iPhone, iPad của mình.

>> Với chỉ dẫn của chúng tôi quý khách hàng còn chần chừ gì mà không kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, nếu còn gặp khó khăn gì hãy gọi điện ngay với Thành Trung Mobile để được giúp và hướng dẫn thêm, chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong cho tất cả các thủ thuật trên iphone.

Với việc đi mua iPhone, iPad cũ, quý khách cũng nên kiểm tra pin của điện thoại thông minh. vấn đề pin của iPhone, iPad khá quan trọng, nếu mua phải các chiếc iPhone đã dùng quá nhiều, dẫn đến chai pin thì thật nguy hiểm. Với phương pháp kiểm tra chai pin iPhone các bạn sẽ có được tất cả thông tin như: số lần sạc full máy, dung lượng pin hết mức ban đầu, dung lượng pin tối đa hiện ở. Khi đã biết bất kỳ thông tin này, quý khách sẽ đơn giản nhận biết iPhone đã bị chai pin bao nhiêu, có nên mua nữa hay không.