Bắn tiền Viettel gói dịch vụ khá hữu dụng của mạng di động Viettel. với giải pháp này, các bạn có thể chuyển tiền cho người khác từ số thuê bảo của mình và ngược lại có nghĩa là quý khách hàng cũng có thể nhận được tiền vì người khác bắn lại cho quý khách hàng. Để bắn tiền Viettel, các bạn đang cần có mã số, tham khảo chi tiết thao tác thực hiện trong bài viết

>> Là một trong các gói dịch vụ chuyển tiền thuận tiện nhưng cũng có mức phí cao, dịch vụ cú pháp chuyển tiền viettel bằng thuê bao trả trước luôn giúp nhiều bạn lúc khẩn cấp, đây là một trong các giải pháp chuyển tiền thường được dùng nhất bởi nó khá đơn giảnĐiều kiện chuyển và nhận tiền

Không phải thuê bao Viettel nào cũng có thể chuyển tiền cho thuê bao khác. Thuê bao chuyển và nhận phải đáp ứng được gần như tất cả các yêu cầu sau thì mới có thể chuyển và nhận tiền:

Với thuê bao Viettel chuyển tiền:

+ Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, phải có thời hạn làm việc bằng hoặc hơn 180 ngày (6 tháng) tính từ ngày kích hoạt sim đến thời điểm khách hàng đang muốn sử dụng gói dịch vụ chuyển tiền của Viettel.

+ Sử dụng ít nhất 120.000 đồng trong 3 đến 12 tháng gần nhất và nạp thẻ thấp nhất 2 lần cùng tổng giá trị lớn hơn 120.000 đồng trong 6 đến 12 tháng gần nhất.

+ Account gốc phải lớn hơn số tiền muốn chuyển + tiền phí gói dịch vụ.>> Ngoài chỉ cách cặn kẽ về giải pháp chuyển tiền bạn có thể theo dõi Page để nhận tất cả hỗ trợ sửa chữa Samsung uy tín, iPhone, lg, sony,... Chúng tôi vẫn tư vấn tuyệt vời cho tất cả dòng điện thoại thị trường, những lỗi về phần cứng phần mềm hay thủ thuật đơn giản.
Cùng thuê bao nhận tiền:

+ Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều (trừ sim internet)

Các bước tiến hành bắn tiền mạng Viettel nhanh chóng và vô cùng thuận tiện:
Trước tiên các bạn hãy soạn tin nhắn MK gửi 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền của chính từ chính thuê bao cá nhân của các bạn.

Sau đó quý khách hãy phương án theo phím bấm sau để thực hiện chuyển tiền đến số điện thoại của người thân và bạn bè bằng giải pháp: *136* Mật khẩu chuyển tiền * số di động nhận tiền * số tiền chuyển # OK.

Trong đó:

Số tiền được chuyển phải là số nguyên dương và là bội số của 1.000đ.
Cước phí khi tham gia bắn tiền: 2.000đ/lần.
Số tiền tối đa được chuyển trong 1 ngày là 50K.
Và tối đa cho 1 lần chuyển là 20.000đ.

>> Mọi bước thực hiện được chúng tôi đã ghi khá rõ ràng và chi tiết, để thực hiện việc chuyển tiền thành công quý khách nên thực hiện theo đúng chỉ cách của sửa điện thoại tphcm. Nếu không thành công hãy gọi trực tiếp cùng Admin để nhận trợ giúp luôn và ngay nhé.

Dịch vụ I-Share Viettel thật sự rất thiết thực cho những các bạn đang sở hữu thuê bao di động trả trước của Viettel đấy nhé! Chúc các bạn một ngày làm việc thật vui và hiệu quả.