Trong bài này chúng ta cùng đang cần những các phương pháp chụp màn hình mặt kính Samsung cho bất kỳ dòng di động̣ khác nhau.

Chụp màn hình điện thoại di động là cách làm lấy ngay thuận tiện và tiện lợi nhất để các bạn bắt kịp những khoảnh khắc quan trọng ngay trên màn hình để lưu giữ hay khoe với bất kể người.>> Thuận tiện để chụp màn hình trên Samsung cùng bất kể thủ thuật tự chụp màn hình mặt kính, đây là một giải pháp cách chụp màn hình samsung khá đẳng cấp và đơn giản, chiếc Samsung Gakaxy S & Note lại có những ưu điểm về cấu hình và phần mềm. bởi thế tất cả các bước tiến hành tỏ ra vô cun

Samsung hiện tại cho ra đời rất nhiều dòng điện thoại cùng cách chụp màn hình khác nhau khiến cho đông đảo người cảm thấy lúng túng với khả năng này. Dưới đây là phương pháp chụp màn hình Samsung cho các dòng điện thoại khác nhau của hãng.

Trên rất nhiều dòng điện thoại di động của Samsung cũng như apple đều được trang bị nốt Home vật lý trên màn hình, tạo nên nét riêng cho tất cả các dòng di động̣ này, đây cũng là nơi thực hiện tính năng nhận diện dấu vấn tay.

Đối với Samsung quý khách có thể gặp nốt Home vật lý ở hầu hết dòng điện thoại di động như: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha.

>> Khi tìm mộ địa chỉ sửa samsung tại TP.Hồ Chí Minh quý khách hàng phải xem xét bộ phận không nhỏ vấn đề, bởi phụ kiện kém tràn lan thị trường. Đây cũng là một trong những trục trặc mà vài điều khách thay màn hình samsung chính hãng bị gặp phải và đến Thành Trung Mobile muốn sửa chữa chữa, Hãy liên hệ cùng Thành Trung để có một dịch vụ an toàn nhất.

Cùng những dòng di động̣ này, để chụp màn hình cảm ứng khách hàng chỉ đang cần nhấn đồng thời và giữ tổ hợp 2 phím home và nút nguồn cho đến khi có tiếng click và màn hình cảm ứng báo ảnh của bạn đã được lưu lại.
Ở bất kỳ dòng điện đời cao như Samsung S6 quý khách chỉ đang cần nhấn đồng thời thay bởi phải giữ trong vài giây như tất cả các dòng di động̣ cũ.

Ở một vài dòng di động̣ như Samsung Galaxy S3, S4 bạn có thể vút cạnh bàn tay trên màn hình mặt kính di động̣ để chụp màn hình cảm ứng.

Các dòng điện thoại đời mới của Samsung như Samsung Galaxy S3, S4,… còn được tích hợp thêm khả năng chụp màn hình mặt kính bằng cử động tay. Trước khi thực hiện khả năng này khách hàng đang cần thiết lập cài đặt.

B1: vào phần cài đặt di động̣ chọn Setting chọn Motion

B2: kích hoạt chức năng bằng phương pháp chọn “Palm swipe to capture”

Sau khi thiết lập, để chụp màn hình mặt kính smartphone khách hàng chỉ đang cần vút cạnh bàn tay trên màn hình cảm ứng điện thoại là hình ảnh của quý khách đã được lưu lại chỉ trong vài giây.

Trên đây là 4 thao tác chụp màn hình cảm ứng Samsung trên gần như tất cả các dòng điện thoại di động khác nhau. Hi vọng các chia sẻ này sẽ là thông tin có ích cho quý khách hàng. bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách thức chụp màn hình mặt kính Oppo siêu đơn giản của chúng tôi tổng hợp trước đó nhé.Ngoài phương pháp 1 chụp ảnh bằng phím cứng thì tất cả điện thoại smartphone Samsung Galaxy có bút cảm ứng S Pen có thể chụp màn hình bằng cách nhấn và giữ bút S Pen và chạm đầu bút lên trên màn hình mặt kính đợi trong ít giây điện thoại di động sẽ phát ra tiếng “tách” cộng cùng màn hình sẽ chớp sáng là quý khách đã chụp được ảnh màn hình mặt kính.

Phương pháp này bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho 1 vài dòng điện thoại Samsung Galaxy như Galaxy Note 2, Galaxy Note 3, Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8, Galaxy Tab A Plus 9.7, Galaxy Tab A 8.0 …

>> Chỉ dẫn chụp ảnh màn hình được chúng tôi hướng dẫn cụ thể qua các bước, ngoài những phương pháp đơn giản thì khách hàng có thể tham khảo những cách thức chụp ảnh thủ thuật và dùng gần như tất cả các công cụ hỗ trợ như : S - pen, vuốt màn hình, phím cứng ,.. . trung tâm thành trung mobile cung cấp thủ thuật hướng dẫn chụp hình, mở mạng, cài đặt, lỗi một cách cặn kẽ và mọi gói dịch vụ đẳng cấp nhất TPHCM.
Chụp ảnh màn hình cảm ứng bằng cách vuốt tay qua màn hình cảm ứng

Đây là một thao tác rất nhanh để chụp ảnh màn hình mặt kính di động̣ Samsung Galaxy. các bạn chỉ đang cần xác định hình ảnh màn hình cảm ứng đang cần chụp, úp lòng bàn tay xuống màn hình cảm ứng rồi vuốt bàn tay lên màn hình từ mép ngoài cùng cạnh trái màn hình mặt kính smartphone sang mép ngoài cùng cạnh phải. quý khách sẽ thấy tiếng động phát ra và màn hình cảm ứng nhấp nháy là giá trị.