biến vì tiêu một cash lớn để buy new chiếc Smart phone hot nhất 2017 – Iphone thì tín đồ hoàn tòan có thể chọn một phương ánnew nhanh và hợp lý hơn iphone 6 len vo 8 nhiều. service biến vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 đem lại ích lợi gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!


1/ sở hữu Iphone 8 từ Iphone 6 trong time do iphone 6 thay vo len thanh iphone 8 short không tin

đương nhiên so với mua mới một chiếc Iphone 8 thì thời gian để mua thông qua dịch vụ thay vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 sẽ dài hơn. Tuy vậy với time chỉ khoảng 60 cho đến tối đa là 90 phút thì vẫn đáng để ngạc nhiên. Điều này cũng cùng nghĩa với tất cả mọi người chỉ mấtmột khoảng time short để thay vo iphone 8 cho iphone 6 thay cho chiếc dế yêu old kĩ thành cellphone đời mới mà ai cũng mong muốn có được.

2/ cost cả ban vo do iphone 8 hợp lý

Không chỉ help những ai muốn mua lên đời cellphone trong một thời gian short không tin mà service change vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn có mức cost khá phải chăng. Nếu thay vỏ iphone 6 lên thành iphone 8 như muốn buy mới một chiếc Iphone 8 những ai muốn mua sẽ phải bỏ ra moneyxấp xỉ 20 triệu đồng. Tuy vậy con số này sẽ giảm xuống 20 lần tức là vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng nếu làmbiến vỏ. Đây là mức cost thuộc hàng “rẻ” để mua một em cellphone chất, đẳng cấp trong dream.

3/ Đa phong cách thay vỏ iphone 8 cho iphone 6

Điểm đặc biệtl của dịch vụ làm mới vỏ từ Iphone 6 lên Iphone 8 còn nằm ở colour đa dạng mà customer có thể lựa chọn. Điều này cũng đồng nghĩa với people có thể iphone 6 thay vỏ iphone 8 tùy ý thể hiện phong cách cũng như cá tính của chính yourself mà không lo bì gò bó trong một vài màu sắc cố định. thế mạnh này now đang có ở nhiều trung tâm sửa chữa, đổi vỏ khác nhau trong đó không thể không nói đến Unlock24H Center – Viện iPhone.
[B][SIZE=5][COLOR=#0000ff]4/ Chất lượng độ vỏ iphone 8 tuyệt đỉnh sau dịch vụ