dịch vụ đổi vỏ hay còn gọi là changevỏ từ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus đang được nhiều Ai quan tâm cũng như xài. điểm mạnh của service này ip6 plus len vo ip8 plus là lên đời những chiếc di động cũ kĩ thành minh dòng new được nhiều people mơ ước. Vậy secret của service này là gì, mức khoang tiền cũng như time để đổimới là how much?Nguyên nhân chính làm cho nhiều khách hàng care cũng như lựa chọn dịch vụ changenew vỏ chủ yếu là bởi thời gian cũng như mức cash. thời gian từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thành service này chỉ vào khoảng 45 đến 90 phút tùy từng tiệm cũng như thay do vo iphone 8 plus len cho iphone 6 plus trình độ của IT kỹ thuật. Ví dụ như tại Unlock24H Center – Viện iPhone thì time thường sẽ khoảng 60 phút đến 90 phút bao gồm cả quy trình trả lời customer và kiểm tra cellphone trước khi đổi vỏ.
time short chưa đủ, mức cash của service changevỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus này thuộc hàng “thấp” khi chỉ vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Điều này cũng đồng nghĩa với bất cứ người biến ốp iphone 6 plus giả thành 8 plus nào cũng có thể có được một chiếc iPhone đời new với mức cash không thể thấp hơn.
còn nữa đổi vỏ còn là cách để Ai dùng lên đời mới cho thiết bị thông minh khi ném đi lớp vỏ old kí, va đập, không rỏ màu và trầy xước để biếnbằng thiết kế thời thượng iphone 6 plus len vo 8 plus hiện đại hơn. Đó là còn chưa kể đến ngày nay dịch vụ này có khá nhiềumàu sắc khác nhau để người lựa chọn. Mỗimàu sắc là một cá tính, cá tính mà chính người sở hữu của cellphone có thể nói lên.
tuy nhiên người chỉ có thể sở hữu một chiếc thiết bị thông minh như mong muốn nếu như tìm được một nơi cung cấp service độvỏ iPhone 6 Plus thành iPhone 8 Plus chất lượng. Một địa chỉ thay do vo iphone 6 plus len iphone 8 plus uy tín sẽ loại bỏ toàn bộ những khuất mắt còn tồn tại của service này như chất lượng kém, tráo đổi bộ phận, chức năng cellphone bị tác động... Unlock24H Center – Viện iPhone là một trong số ít address được những ai muốn sở hữu tin tưởng khi có được đủ tiêu chuẩn để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ di động chất lượng.


chi phí cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi, giảm cash cảm ơn khách hàng.
thực hiện chế độ bảo đảm cho mọi người thay vo iphone 8 plus cho iphone 6 plus dùng dịch vụ.
Cam đoan thành phẩm đầu ra chất lượng best, không mistake về mặt tính năng trong quá trình đổi new.
nhiều colour – Đa chọn lựa cho người.
thời gian làm mớinew vỏ cực short với đội ngũ nhân viên kỹ thuật do iphone 6 plus thay vo len thanh iphone 8 plus chuyên nghiệp luôn luôn trả lời mọi thắc mắc của customer.
Công khai toàn bộ quá trình độ vỏ để bảo an tính minh bạch.
Để biết thêm cụ thể về dịch vụ hãyliên hệ và nhận tư vấn free ngay thông qua đường dây nóng 0901.24.24.24 – 01232.24.24.24 hoặc qua website chính thức của tiệm là VieniPhone. Hãy để Unlock24H Center – Viện iPhone help quý vị sở hữu chiếc ban vo do iphone 8 plus trong mơ với mức giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.