Gần duy nhất tháng sau khi cơn sốt BlackBerry passport tràn về Việt Nam, mức giá cung cấp của model này đã hạ cả triệu đồng, hiện ở mức 4,5 triệu cho bản dùng Phím bấm AZERTY.
các ngày đầu tháng 10, cửa hàng di động mang từ nước ngoài xôn xao nhờ cái tên passport - smartphone tưởng như đã lỗi thời. Dân buôn trong nước bất thần gom được số lượng quy mô rộng hàng mang từ nước ngoài từ Pháp, phân phối với giá gần 6 triệu đồng - mức mức tiền được biết là xịn cho chiếc điện thoại di động sở hữu sản xuất độc, cấu hình cao như passport.

>> Nếu bạn đang có ý định sắm một chiếc passport thì đợt hàng này phải tranh thủ mua ngay bởi mức giá mua gia BlackBerry passport là rẻ nhất dịp xả hàng, càng về sau hàng sẽ lại khan hiếm và mức giá sở hữu thể bị đẩy lên cao do thị trường và địa chỉ đẩy giá...

Gần một tháng trôi qua, cơn sốt passport đã hạ nhiệt tuy rằng sức mua thành phẩm này vẫn còn khá to. Cạnh tranh quyết liệt khiến mức giá sản phẩm này xuống mức tiền mạnh.Thời điểm này, BlackBerry passport trang bị mức giá phân phối khoảng 4,5 triệu đồng bản Bàn phím AZERTY, 5 triệu cho bản Bàn phím QWERTY và 6 triệu cho bản Silver Edition. Tính ra, mức tiền phân phối của máy đã xuống hơn 1 triệu đồng mỗi mẫu điện thoại so cùng thời điểm giải pháp đây duy nhất tháng.

Những chiếc passport đại hạ giá bán ở Việt Nam hiện được chia làm hai loại. duy nhất model là hàng châu Âu, dùng Bàn phím AZRTY thay bởi QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi trang bị thể bao gồm cả hàng trưng bày, được mông má lại trước khi đóng hộp cung cấp lại sang phía Việt Nam.

>> Ngoại hình thân thuộc mà passport làm lên đó là Phím bấm Qwerty không full và được các bước tiến hành điệu chỉ con lại 3 hàng. Mức gia BlackBerry passport at&t nhìn đã bị tụt mạnh do đợt xả hàng vừa qua. Đây cũng là duy nhất lựa chọn ở phân khúc trung bình rất chất lượng cùng với nhiều quý khách hàng chưa từng dùng BlackBerry.

Là sản phẩm xa lạ cùng nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ giá mua, passport đang trở thành món hàng hot trên thị trường. một địa chỉ cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và phân phối hết sạch trong 3 ngày.

passport là sản phẩm sở hữu sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người tiêu dùng. model này trang bị màn cảm ứng vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, Phím bấm cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy chiếc điện thoại BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị sở hữu cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.Sự kiện Lên kệ BlackBerry passport được tổ chức tại Toronto, London và Dubai ngày 24/9 vừa qua đã đem tới rất nhiều ngạc nhiên và hứng thú cho các người dùng của BlackBerry. những tin tức rò rỉ không ngừng mà báo chí đã đưa tin trong suốt thời gian vừa qua đã được khẳng định bằng những tin đồn chính thức từ BlackBerry. Và đến ngày hôm nay chúng ta đã hoàn toàn sở hữu thể tin tưởng rằng: BlackBerry passport thực sự là duy nhất sản phẩm phá vỡ ranh giới làm và đột phá tính năng.

>> Từ khi passport Ra đời, mọi cửa hàng phân phối BlackBerry ở Việt Nam đã triển khai dịch vụ một lượng quy mô rộng sản phẩm ra ngoài cửa hàng.., bên cạnh đó mức cung cấp video BlackBerry passport bây giờ không được như trước kia nữa và đang chững lại đông đảo. chiếc điện thoại BlackBerry Android mới lúc này đang xử lý dần bất kể phiên bản BlackBerry 10 từ trước tới nay.

Người yêu thích BB BlackBerry trang bị thể đang rất háo hức muốn được cầm nắm trên tay dòng thiết bị phân khúc 'sáng cho' này của hãng, qua đây vài điều ảnh lộ diện tuyệt vời nhất về hộp đựng BlackBerry passport chúng ta trang bị thể nhìn vào và so sánh sánh với kích thước tương tự duy nhất 'hộ chiếu' thông hành qua hầu hết hình ảnh