Đây được coi là công cụ thay thế Android hoàn thiện nhất và mạnh nhất hiện tại của BlackBerry với Bàn phím QWERTY kiểu cũ, môi trường Android 7.1 Nougat hiện đại nhất ngày nay cùng dung lượng pin to hơn đáng kể so với các phiên bản khác của BlackBerry.

Điểm độc đáo và cũng sở hữu lẽ là nổi trội nhất trên BlackBerry KEYone chính là dàn phím cứng QWERTY nằm ngay dưới màn hình 4.5 inch và 3 nút điều hướng ảo của Android. quý khách hàng có thể gán từng tính năng khác nhau vào từng nút để kích hoạt nhanh hoặc vuốt lên/xuống gần như tất cả các dữ liệu trên màn hình. ngoài ra, cảm biến vân tay cũng được kích hợp vào phím Space, thay vì phím home hoặc đặt ở mặt sau như mọi di động̣ Android khác

>> Nhiều mẫu BlackBerry Android rẻ nhất lúc này ở thị trường Việt Nam, trong đó nổi trội nhất vẫn là bb keyone chinh hang duy nhất trong các mẫu điện thoại gần như nổi bật về thiết kế và kiểu dáng, cùng mỗi chiếc BlackBerry bạn đang trang bị vừa thiết kế đậm chất BlackBerry vừa hiện đại và tiện dụng...

Cũng vẫn nên khen TCL, bởi họ tiếp tục duy trì phía sau sần, chạm vào rất thích chứ không theo xu thế bóng và gương như ngày nay. mặt sau là mặt đẹp nhất của KEYone, kiểu cũ và hữu ích.Sự cân bằng khi designsmartphone có Bàn phím là rất trọng yếu. Không phải ngẫu nhiên mà những di động̣ BlackBerry ngày xưa được thiết kế bè ra, nó không những trợ giúp bất kỳ phím quy mô rộng hơn, tách rời nhau mà bàn tay chúng ta sở hữu điểm tựa ngay trọng tâm thiết bị, qua đó trợ giúp cảm giác gõ cân bằng và chính xác hơn.

Cùng KEYone, TCL đã làm máy theo phong cách thức dài của điện thoại tiên tiến nhất. Dài thì đẹp hơn tuy nhiên nó thiết kế Bàn phím hẹp lại, đồng thời đổi mới trọng tâm máy, ngón tay chúng ta khi sử dụng sẽ trang bị xu hướng lệch xuống dưới, dễ bị cảm giác mất cân bằng và không còn chuẩn xác được nữa. nhưng sẽ rất nhanh thôi, KEYone sẽ quen với tay quý khách hàng hay đúng hơn là cách dùng cùng thiết bị sẽ trở nên thuận lợi ngày qua ngày.

>> TCL được cho là bên cũng cùng BlackBerry hợp tác để cho chiếc BlackBerry Android tuy nhiên sự nhượng quyền tên nhà sản xuất có thể tạo ra tất cả hiệu ứng tích cực, với bb keyone black chinh hang trang bị thể đánh giá mua là khá giá trị của TCL. Hãy cùng tìm hiểu nhanh về vài điều nét trên KEYone

Bên trên là vùng nghe nhìn của BlackBerry KEYone cùng camera phía trước 8 MP, cảm biến và loa thoại. BlackBerry KEYone trang bị camera phía sau 12MP cùng đèn flash LED 2 tông, máy ảnh chính được bảo vệ bởi duy nhất vòng hợp kim lớn để tránh trường hợp bị trầy xước do để thiết bị trên mặt bàn. trải nghiệm qua sơ thì máy cho ra nước ảnh rất good, trang bị thể nói là chiếc thiết bị của Dâu Đen sở hữu máy ảnh thấp nhất, màu sắc tốt tính, độ no màu ổn, hình trong, không bị đục như Priv.

Người tiêu dùng Việt Nam cũng vô cùng háo hức đón nhận nhưng chỉ được tiếp xúc qua hình thức mua hàng mang từ nước ngoài. Cho đến thời điểm hiện tại, BlackBerry KEYone có xuất xứ rõ ràng mới được bán ở thị trường nước ta. Lý giải về sự chậm trễ này, đại diện của đơn vị ủy quyền bán đã cho rằng, bởi thiết bị được đón nhận quá nhiệt tình, gây ra tình trạng cung không đủ cầu. hầu hết kênh bán hàng online như Amazon, Bestbuy đã lấy liền thông tin hết hàng chỉ sau vài giờ đăng phân phối.Liệu người mua BlackBerry KEYone trang bị dựa vào cấu hình so cùng mức mức giá để đánh mức giá?

BlackBerry KEYone trang bị duy nhất dáng vẻ làm cá tính và đẳng cấp với phổ là tổ hợp phím cứng phổ của “Dâu đen”. thiết bị chạy phần mềm Android cũng là duy nhất điểm cộng đáng chú ý. Đằng sau sự thành công này chính là các tín hiệu tích cực khi ban lãnh đão của hãng đã biết tập trung chú ý hơn đến yêu cầu của người yêu thích BB.

>> Ngoài trang bị một sản xuất cực kì độc đáo, KEYone tạo làn sóng tương đương với thời điểm Passport Ra đời vậy. tuy nhiên sức lan truyền không cao như Passport được, chiếc bb keyone mạ vàng chinh hang đang sở hữu duy nhất thiết kế khá truyền thông nhưng lại có tỷ lệ màn hình mặt kính là 3:2 cực kì khó cho người tiêu dùng khi mới bắt đầu xem ảnh.

Về cấu hình, BlackBerry KEYone sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 625 8 lõi, RAM 3GB, ROM trong 32GB. Cấu hình được nhận đánh giá mua là ngang bằng với Bphone 2017. màn hình của thiết bị sở hữu size 4 inch vì phải nhường duy nhất phần cho cụm Bàn phím phía dưới. camera phía trước sau sở hữu độ phân giải 12MP và 8MP. thiết bị trang bị pin dung lượng 3.505mAh.