Màn hình LED P10 là một trong các màn hình cỡ lớn được áp dụng khá rộng rãi. Song do kích thước lớn nên giá cả lắp đặt màn hình này là khá cao. Nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây lãng phí tác động đến khả năng thu hồi vốn. Vậy, lắp đặt màn hình LED P10 của đơn vị nào giúp tiết kiệm và mang lại đáng tin hoạt động có lợi nhất?
khắc phục lắp đặt màn hình LED P10 không đạt yêu cầu
Lắp đặt màn hình LED P10 hay màn hình LED nói chung muốn có được hiệu quả như ý muốn là điều không hề đơn giản. Một số nhà kinh doanh, chủ đầu tư không cân nhắc chọn lựa đối tác kĩ càng mà chỉ chú tâm tới giá thành của sản phẩm( thấy rẻ là dùng) dẫn đến những hậu quả như:
- Chất lượng màn hình kém: Màn hình cho chất lượng hình ảnh không cao, mập mờ, không rõ nét, độ phân giải kém, góc nhìn hẹp( chỉ sáng tại cự li gần, nhìn không rõ khi đứng xa hay đứng chếch góc 20 độ), trên màn hình xuất hiện các điểm chết sau một thời gian dùng.


>> Tham kahor đơn vị cho thue man hinh led gia re ở Hà nội và tin cậy
Lắp đặt màn hình LED P10 không đạt đạt chuẩn kéo theo nhiều hệ lụy
- Vật liệu thi công kém: Để lắp đặt màn hình LED P10 người ta thường phải dùng các chất liệu chắc chắn, nhẹ nhưng bền như hợp kim nhôm đen hay hợp kim nhôm phủ bằng thép không gỉ. Nếu màn hình LED P10 lắp đặt ngoài trời phải sử dụng những chất liệu không những chịu lực tốt mà còn chống chọi được với tất cả điều kiện thời tiết chủ yếu là thép không gỉ. Tuy nhiên, trong một số tình huống khung vật liệu không đạt yêu cầu nhanh chóng bị gỉ sét tác động đến thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.
- Tốn giá cả sữa chữa, thay thế: Do tay nghề lắp đặt kém, áp dụng màn hình kém chất lượng…dẫn đến sau một thời gian sử dụng, màn hình LED P10 sảy ra sự cố, bị lỗi, bị hỏng phải tiến hành sữa chữa thay thế, khi đó chủ đầu tư, nhà kinh doanh lại phải bỏ ra một lượng tiền không nhỏ để thực hiện sữa chữa…
Như vậy, có không ít hệ lụy kéo theo khi tận dụng và lắp đặt màn hình LED P10 chất lượng kém, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng hoạt động cùng với khả năng thu hồi vốn của các nhà kinh doanh, chủ đầu tư…