Bản Alpha Test 4 mới nhất của Mobile Game Bullet Strike Battlegrounds đã chính thức được ra mắt khiến cho game thủ đứng ngồi không yên với những thay đổi đặc sắc.

Với những bạn chưa kịp đăng ký phiên bản thử nghiệm trên Google Play. Thì đừng quá lo lắng bạn có thể tải ngay phiên bản Alpha Test 4 tại hướng dẫn cuối bài viết.

Xem thêm tại http://tingametonghop-24h.blogspot.c...legrounds.html


Nếu như những phiên bản thử nghiệm trước với chế độ chơi, những tính năng trong game đặc sắc. Thì phiên bản 4.0 mới đây của Bullet Strike Battlegrounds sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa, cho game thủ thoải mái "quẩy" hết mình.

Những điểm đặc sắc trong phiên bản 4.0 của Bullet Strike Battlegrounds

- Hình ảnh được thiết kế chi tiết hơn, hiệu ứng đóng / mở cửa sẽ được chi tiết hóa cùng với hành động của nhân vật thực hiện.

- Thêm nhân vật nữ, tăng thêm sự lựa chọn cho game thủ.

- Tăng thêm những trang thiết bị áo giáp, mũ bảo vệ.

- Thêm nhiều ngôi nhà mới, những hình ảnh nhà cũ được chỉnh sửa lại chi tiết chân thực hơn.


- Phương tiện di chuyển trong Bullet Strike Battlegrounds được cải thiện chi tiết hơn, hiệu ứng lúc di chuyển cũng chân thực hơn.

- Tối ưu giao diện điều khiển cho game thủ, dễ dàng làm quen hơn.


- Điều chỉnh chi tiết hình ảnh nhân vật nam trong game.

Dự kiến phiên bản 4.0 của Mobile Game Bullet Strike Battlegrounds sẽ chính thức đến tay game thủ trong Google Play vào tháng 11 này đây. Từ nay đến khi ra mắt thì có thể nhà phát hành Horus sẽ cho ra thêm nhiều chỉnh sửa bổ sung khác nữa.


Tuy nhiên bạn có thể tải trước phiên bản Alpha Test này ngay tại đường dẫn dưới đây. Để trải nghiệm trước những tính năng mới mẻ trong lúc chờ phiên bản trên Google Play chính thức ra mắt.

Hướng dẫn download android/bullet-strike-battlegrounds/" target="_blank">Bullet Strike Battlegrounds ngay cho phiên bản Android