Radiation City Mobile Game thể loại sinh tồn, người chơi sẽ phải sống sót và vượt qua nguy hiểm trong vùng đất hoang dã tuyệt đẹp nhưng không kém phần hoang vu.

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c...nguy-hiem.html


Radiation City là tựa game mới nhất của nhà phát hành Atypical Games, là ông chủ của nhiều tựa game sinh tồn khá nổi tiếng khác. Hiện tại tựa game chỉ mới được phát hành chính thức cho hệ điều hành iOS, vẫn chưa rõ thông tin phiên bản Android khi nào phát hành. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải trước phiên bản Alpha Test ở cuối bài viết.

Khác với đàn anh Radiation Island, Radiation City mang người chơi đến 1 thành phố rộng lớn, sau biến cố xảy ra thảm họa chất phóng xạ khiến người dân xung quanh trở nên điên dại tấn công mọi vật thể sống mà họ gặp phải. Chắc bạn cũng đã hình dung ra nhiệm vụ của bạn trong Mobile Game này rồi chứ ? Đó là bạn phải vượt qua những khó khăn, nguy hiểm trong thế giới này để tìm kiếm những người còn sống sót trong thành phố.


Gameplay trong Radiation City được xây dựng theo cơ chế kết hợp với Camera tạo ra góc nhìn thứ nhất giúp người chơi hòa mình vào thế giới trong game. Tương tự với những tựa game sinh tồn khác, người chơi cũng phải di chuyển liên tục giữa các khu vực khác nhau để tránh khỏi những tầm mắt của những sinh vật bị nhiễm phóng xạ. Tuy nhiên bạn nên tận dụng tất cả những vật dụng trên đường, biết đâu chúng khá giúp ích cho chuyến hành trình của bạn đấy nhé.


Chưa hết nhà phát hành Atypical Games còn trang bị cho Mobile Game Radiation City nền tảng đồ họa 3D hiện đại, mang đến những hình ảnh trực quan và khá chi tiết về thế giới rộng lớn, cho đến những chi tiết nhỏ hơn như những cử chỉ, chuyển động nhân vật đều cảm nhận vô cùng mượt mà. Hiệu ứng thời tiết trong game cũng thay đổi liên tục.


Đối với những bạn sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể tải ngay trên Appstore để trải nghiệm ngay tựa game này. Còn đối với hệ điều hành Android, hiện vẫn chưa rõ khi nào nhà phát hành cho ra mắt chính thức tựa game Radiation City này.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải trước phiên bản Alpha Test tại đây để trải nghiệm trước tựa game sinh tồn hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn Radiation City Download apk free cho Android