Đến nay, việc đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng mạng internet Viettel được nâng cấp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel tự hào là nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang hàng đầu tại Việt Nam cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel Hà Nội luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn lắp mạng Viettel Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: tặng Wifi 4 cổng, FREE phí hòa mạng và tặng cước miễn phí… Để biết về các gói cước dịch vụ cáp quang Viettel và hòa mạng dịch vụ cáp quang Viettel Telecom tại Hà Nội bạn vui lòng liên hệ hotline Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Hà Nội
Để tiện lợi nhất cho khách hàng khi đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel Hà Nội tư vấn các gói cước Viettel mới nhất và hỗ trợ làm hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Lắp mạng Viettel Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ dễ đàng bạn hãyliên hệ tới tổng đài Viettel Hà Nội theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể đăng ký internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi lắp mạng Viettel tháng 3 tại Hồ Chí Minh