Bạn đang sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại IP nhưng bạn có chắc rằng mình đã nắm hết 4 điểm vượt trội mà nó đem lại. Dưới đây là các thông tin nên thiết giúp đỡ bạn có thể lựa chọn tổng đài điện thoại phù hợp với đích đến và nhu cầu của mình.

điểm cộng đầu tiên của việc sử dụng tổng đài điện thoại IP là chi phí thấp giúp đỡ tiết kiệm một khoản ngân sách lớn. nếu như bạn muốn lắp đặt tổng đài điện thoại IP thì tất cả một số khoản chi phí lắp đặt ban đầu và cước sử dụng hàng tháng, phí gọi liên tỉnh, quốc tế là hoàn toàn miễn phí điều đó thật sự cần thiết với 5 công ty có nhiều chi nhánh và số lượng nhân viên đông tiết kiểm được chi phí. tong dai dien thoai noi bo

Với ưu thế tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn như hệ thống Internet, mạng Lan hoặc mạng điện thoại 5 lúc lắp đặt không cần phải sử dụng dây điện thoại mà tận dụng nguồn sẵn có điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên phải nâng cấp phần cứng. Nếu muốn sử dụng hệ thống tổng đài điện thoại bạn chỉ cắm điện thoại của vào tại bất kỳ đâu trong văn phòng thì việc sử dụng của bạn vô cùng dễ dàng. Hơn nữa bạn có thể dẽ dàng trong việc chuyển vùng điện thoại.

Thông qua hệ thống tổng đài điện thoại IP bạn có thể đơn giản hơn trong việc quản lý và theo dõi tình hình hệ thống công ty bạn thông qua 3 thiết bị Internet như 3 trang Web quản trị và một vài báo cáo hệ thống. Hơn thế nữa bạn có thể kiểm soát tối đa nhờ báo cáo đầy đủ, một số thiết lập IP lưu trữ thông tin cuộc gọi đến và gọi đi trong một cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn, qua đó cho phép báo cáo đầy đủ về chi phí gọi và lưu lượng gọi. lap dat tong dai dien thoai

Thông qua đó bạn có thể dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của hệ thống vào thời điểm hiện ở và các cuộc gọi hoàn chỉnh hơn, những hệ thống thông thường thường đòi hỏi các máy điện thoại "hệ thống" đắt tiền để biết được 5 gì sắp diễn ra trong hệ thống điện thoại của bạn. Ngay cả trong trường hợp đó, 4 thông tin tình trạng vẫn là khó hiểu. Thông qua hệ thống tổng đài điện thoại IP bạn có thể chỉ định người dùng nào có thể xem tình trạng của hệ thống điện thoại tại dạng đồ họa thông qua trình duyệt web.

Hơn nữa tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn về nguồn nhân lực trực điện thoại trực tuyến nhờ vào cơ chế hoạt động của hệ thống.