thiết bị mầm non bé cưng là một website chuyên sản xuất đồ chơi con nít, đồ chơi cho bé. Lựa chọn đồ chơi cho trẻ chẳng phải là một vấn đề đơn giản, bởi khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng nên cân nhắc vật phẩm đó có ưng ý với lứa tuổi, giới tính, sở thích của bé hay chưa.

đồ chơi em béCác loại đồ chơi em bé nên kích thích sự tăng trưởng kĩ năng nhận thức, sáng tạo, tăng cường thể lực, sức khỏe, hiểu biết về trái đất bên cạnh bé. Các loại đồ chơi phổ biến bây giờ như: búp bê, ô tô, xe máy, ráp hình, xếp hình,

Các tiêu chí lựa chọn đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé

1. đồ chơi mầm non yêu thích với độ tuổi của bé: đồ chơi cần thích hợp với độ tuổi của bé, bởi vì kĩ năng nhận thức, sáng tạo, sở thích của các bé là không giống nhau theo độ tuổi. Bé dưới 1 tuổi thì thích các loại đồ chơi nhẹ nhàng, mang nhiều hình ảnh, nâng cao kĩ năng nhận thức. Lớn hơn nữa, có thể là các loại đồ chơi tăng cường kĩ năng nhận thức trái đất xung quang, kỹ năng sáng tạo như đồ chơi xếp hình, xúc xắc, đồ chơi giáo dục, thảm chơi cho bé, đồ chơi phát nhạc, mini biết nhảy, những bộ đồ chơi xếp hình lego, đồ chơi búp bê, lục lặc, đồ chơi nghề nghiệp

2.Đồ chơi cho bé cũng cần yêu thích với giới tính của bé. Với các bé trai, các bé thích chơi xe hơi, lắp ráp. Với các bé nữ thì có thể là búp bê, vẽ tranh.

3.Khi lựa cho đồ chơi, các bậc cha mẹ cũng cần để ý đến yếu tố an toàn cho trẻ. Ví dụ như chất lượng nhựa có tốt không, cống phẩm có dễ gây chấn thương cho bé không, bé có dễ bỏ đồ chơi vào miệng không v.v.
4.Mảu sắc cũng là yếu tố mà các bậc cha mẹ cũng nên để ý khi lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé. Với các bé trai có thể thích màu đậm như đỏ, xanh, đen, tím. Với các bé gái, các bé có thể thích các màu trắng, màu đỏ, màu hồng, cam, lam.

5.yếu tố tăng trưởng tư duy, trí tuệ: Ai cũng muốn con mình thông mình, sáng dạ, lớn lên học giỏi tiếp thu nhanh, do vậy các bậc cha mẹ cũng nên lưu tâm đến việc lựa chọn đồ cho con cũng nên kích thích tài năng tư duy nhận thức và trí tuệ của trẻ. Tránh các trò chơi bạo lực, tạo thói quen, sự hiểu biết không tốt cho bé.


Bạn đang có nhu cầu mua Công ty sản xuất đồ chơi mầm non cho bé, hãy đến với https://thietbimamnon.top/ của chúng tôi, tại đây có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn yêu thích với độ tuổi, giới tính, sở thích của bé. Từ các đồ chơi tăng cường kỹ năng nhận thức, tư duy, cho đến các trò chơi trí tuệ, sự hiểu biết thế giới kế bên. Chúng tôi cam kết vật phẩm chất lượng, độ bền lâu nhất, cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giao hàng toàn quốc.


=> https://www.vaninice.org/2018/05/con...non-ha-vu.html
=> https://www.blogmamnon.top/2018/03/c...-em-thiet.html