Mời các bạn cùng bói tử vi phương đông xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 13-07-2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên....
1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ sáu ngày 13-07-2018
Cục diện Tự Hình có thể sẽ khiến cho tử vi ngày hôm nay của người tuổi Ngọ tràn đầy một màu u ám. Sự háo thắng sẽ khiến bạn mắc phải sai lầm, lại thiếu kiên nhẫn và quyết tâm nên thất bại là điều chẳng có gì lạ lùng.
Bản mệnh là người có năng lực và tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn và chưa có hướng đi đúng đắn. Sự nóng vội chỉ làm hỏng việc, không nhẫn nhịn thì khó mà thành công, hơn nữa Hỏa vượng càng khiến bạn dễ hành động bốc đồng hơn. Để hạn chế tâm tính, tuổi Ngọ cần tìm tới những người có đủ năng lực và điềm tĩnh để can ngăn bạn trong những lúc không tỉnh táo

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ sáu ngày 13-07-2018
– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo 12 con giáp hôm nay là ngày tuổi cua bổn mạng nên có nhiều sự xung đột, mâu thuẫn, bị áp lực. Bạn nên tránh sự tranh chấp, cãi cọ lôi thôi, chớ nên manh động làm càn chỉ rước lấy thất bại, hoặc bị khiển trách, nên cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng và trong khi sử dụng xe cộ, máy móc, nên ngồi yên, tu bổ sửa chữa, sắp xếp lại công việc. Ngày mới có tin tức, mọi việc khó có sự kết thúc, chậm trễ.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Vì là ngày tuổi bạn hãy hành động một cách bình thường. Hôm nay bạn nhận tin xa, hoặc gia đạo có khách đến. Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn giải quyết không nên có sự hấp tấp vội vàng tiến hành, có trở ngại.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp bạn chớ nên manh động làm càn chỉ rước lấy thất bại, hoặc bị khiển trách. Ngày nay có nhiều sự xung đột, mâu thuẫn, bị áp lực nên cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng và trong khi sử dụng xe cộ, máy móc, nên ngồi yên, tu bổ sửa chữa, sắp xếp lại công việc và tránh sự tranh chấp, cãi cọ lôi thôi.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Hôm nay của bạn có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn giải quyết, nhưng không nên vội vã tiến hành hoặc giải quyết, có trở ngại mà nên hành động một cách bình thường. Bạn sẽ có tin tức ở xa.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có rất nhiều sự biến chuyển, thay đổi trong công danh, việc làm, tình cảm khiến mình phải bận rộn giải quyết không nên có sự hấp tấp vội vàng tiến hành, có trở ngại mà nên hành động một cách bình thường. Hôm any bạn có tin xa, hoặc gia đạo có khách đến, có tài lộc.