in offset là cty thế mạnh của in decal 1 mau o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc phát triển và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in offset chất lượng cao, giá cả rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn nhanh chóng.
I. in offset là gì?


in ấn offset là hình thức in ấn quen thuộc hiện nay. in offset là quá trình đưa thông số lên các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, dùng mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, kỹ thuật này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là những kỹ thuật in ấn phủ bên ngoài.

in offset hay được sử dụng để những công ty in in ấn các sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in voucher…

II. Quy trình kỹ thuật in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù công nghệ in offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người dùng song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải qua năm công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in chuẩn file

đầu tiên bạn cần tạo nên bản in ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta sử dụng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối với những bản in sử dụng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn sử dụng nhiều hơn 1 màu sẽ phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in ấn.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, quý khách hàng nên chọn các cty in offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo nên những bản in ấn cùng chất lượng hiệu quả nhất.

III. Gia công sau in ấn tại cty in ấn Cao Huy Hoàng


Gia công gồm 2 phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ & màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra công ty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web site in Poster 1 màu : https://caohuyhoang.com