VietTimes -- iOS 12 gần được phát hành và Apple đã khẳng định vững chắc là sẽ có phổ thông nâng cấp & các tính năng lạ trên hệ điều hành này. các iFan đang nô nức từng ngày để được Trải Nghiệm.
Apple đã công bố phiên bản hệ điều hành di động cầm tay mới nhất của mình Ở sự kiện Worldwide Developers Conference hồi tháng 6, nhưng thông thường thì tháng 9 mới là tháng Apple phát hành những mẫu máy nâng cấp iOS – thường là vài ngày trước lúc họ cho ra đời những cái điện thoại Apple iPhone mới.

>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bí quyết chụp màn hình samsung a8 đơn giản hơn bao giờ hết

quý khách đang trông mong gì Ở iOS 12?

Apple đã khẳng định vững chắc rằng iOS 12 sẽ làm việc rất mượt trên các cái Apple iPhone đời cũ. điển hình như những áp dụng sẽ được mở nhanh hơn 40% trên iPhone 6S chạy phần mềm mới này.iOS 12 cũng hỗ trợ nâng cao tốc độ làm việc của thiết bị. quý khách mang thể tăng tốc độ chụp Hình ảnh lên 70%. loại máy hệ điều này thông minh hơn khi tiêu thụ Sạc Pin, hỗ trợ Sạc Pin điện thoại iPhone có tuổi thọ tốt hơn.Ảnh Apple
>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cách thức chụp màn hình ipad không phải ai cũng biết

iOS 12 sở hữu tính năng ARKit hai, hỗ trợ nâng cấp năng lực theo dõi khuôn mặt, dựng hình thực tiễn hơn, & tương trợ phát hiện đối tượng 3D & đảm bảo tính liên tục trong những Trải Nghiệm thực tế tăng cường chân thật hơn. đáng chú ý nhất là người mua có thể chơi những game AR (thực tế tăng cường) sở hữu phổ quát người & toàn bộ đều trong 1 môi trường chung.iOS 12 hỗ trợ người dùng tiện dụng san sớt những Dùng thử thực tế tăng cường. Apple đã hợp tác mang Pixar để tạo ra 1 định dạng tệp tin mới tương trợ tối ưu hóa việc chia sẻ nhưng vẫn mang những Ảnh đồ họa & hoạt hình 3D đẹp.Ảnh Apple
>>>>>>>>>>>Xem thêm: chụp màn hình oppo như thế nào là đúng cách?

một áp dụng mới trên iOS 12 có tên là Measure cho phép người mua đo đc tầm cách thức và chiều dài của vật bằng phương pháp tiêu dùng chức năng thực tại tăng cường. chỉ cần quay camera đến vật mà quý khách muốn đo, sau chậm tiến độ chạm & vẽ 1 tuyến đường bằng ngón tay mình để thực hiện phép tính. áp dụng Measure sẽ tự động tính kích thước Ảnh & những Hình ảnh những vật hình chữ nhật khác.Ứng dụng Photos của Apple sẽ đc nâng cấp lên trên iOS 12. 1 thanh “For You” mới sẽ cho phép người mua xem những Ảnh mà họ đã chụp vào ngày chậm tiến độ Ở nhiều thời gian trước, hay một số hiệu ứng do Apple là nguyên nhân của cũng với thể được ứng dụng sở hữu các Hình ảnh của người dùng. Sẽ có những đề nghị tìm kiếm người, những địa điểm và thậm chí là các mục Ảnh mới như là mục các môn thể thao dưới nước. & iOS 12 thậm chí sở hữu thể phát hiện được các người quý khách hàng được chụp chung trong Ảnh của các bạn và yêu cầu gửi Hình ảnh chậm triển khai cho họ.Ảnh Apple

Apple cũng nâng cấp trợ lý ảo Siri lên trong iOS 12 mang một tính năng vượt trội sở hữu tên là “Siri Shortcuts”. Về cơ bản, Quý Khách với thể tạo “nếu là cái này, thì sau chậm triển khai là chiếc khác – điển hình như khi quý khách hàng đề cập một cụm từ như là “Tôi bị mất chìa lock rồi” cho Siri biết thì nó tự động kích hoạt áp dụng Tile tương trợ đặt chuông báo để quý khách hàng sở hữu thể sắm thấy chìa khóa. Siri Shortcuts cũng rất đặc biệt: nếu như Siri nắm rõ vấn đề Bạn liên tục mua cà phê vào buổi sáng, nó có biểu hiện khả năng ngừng thi côngĐây ngay trên màn hình cảm ứng lock của điện thoại iPhone quý khách.

ứng dụng Stocks của Apple mang một sự cải tiến lớn. hiện giờ Quý Khách với thể nắm bắt phổ thông cổ phiếu Bạn đang theo dõi. Trên iOS 12, quý khách cũng sẽ đón nhận được những tiêu đề tin tức về những dòng cổ phiếu chậm tiến độ, nhờ được tích hợp với Apple News.Ảnh Apple

nếu quý khách đang dùng một loại xe với tương trợ chức năng Apple CarPlay, thì đợt trước nhất iOS 12 sẽ hỗ trợ những ứng dụng định vị của phía thứ ba như là Google Maps & Waze.

các thông tin cũng sẽ mang sự đổi thay to trên iOS 12. quý khách mang thể sắp xếp các thông báo này trong lực lượng theo vận dụng, chủ đề, hay theo dòng, cũng như sử dụng thủ thuật (tweak) để điều chỉnh lắp đặt thông báo của mỗi áp dụng ngay từ cảm ứng lock.Trên iOS 12, người dùng sẽ sở hữu 1 ứng dụng mới có tên là Screentime, tư vấn thông báo cho quý khách biết thông tin về thời gian mà quý khách hàng đã sử dụng vào những ứng dụng của mình. quý khách cũng với thể biết được tần suất mà mình sử dụng iPhone ra sao, & áp dụng nào Bạn sử dụng nhiều nhất & vận dụng nào gửi cho quý khách hàng rộng rãi thông báo nhất
iOS 12 cũng mang một tính năng được cải thiện là “App Limits” trợ giúp người mua quản lý và giảm thiểu thời kì sử dụng mang các vận dụng nhất mực. thí dụ như quý khách chỉ muốn dành một giờ/ngày để vào ứng dụng Instagram, quý khách chỉ mất khoảng cài đặt cho ứng dụng “App Limits” là được. những bậc phụ huynh cũng mang thể cài đặt giảm thiểu cho con cái vào những áp dụng nhất quyết, trợ giúp con chiếc dành đa dạng thời gian hơn vào những vận dụng giáo dục.


Hình ảnh Apple

Apple cũng đưa tính năng Animoji lên 1 sang trọng khác trong iOS 12. các bạn sẽ được tạo Ảnh hoạt mình Animoji tư nhân, đc coi là Memoji, bằng cách thức chọn lọc màu da, phần da cháy nắng, kiểu tóc, hình dáng dầu, màu mắt, lông mày & rộng rãi Điểm sáng khác để đáp ứng Hình ảnh Animoji mình muốn.

Về căn bản Apple đã đưa phiên bản Snapchat của họ vào trong áp dụng Messages. Camera trên điện thoại iPhone mang thể bổ sung những bộ lọc, văn bản, & những sticker cũng như Amimoji hay Memoji – vào Ảnh và video của ban.

tính năng FaceTime cũng sẽ với một sự cải tiến rất lớn trên iOS 12 với sự xuất hiện tính năng gọi FaceTime lực lượng “Group FaceTime”, cho phép quý khách hàng điện thoại tư vấn song song lên tới 31 người. khách hàng cũng sở hữu thể bổ sung stickers, những bộ lọc, Animoji lên FaceTime của mình. tuy nhiên, chức năng này sẽ chưa xuất hiện lúc cho ra đời iOS 12 – mà mang thể là trong đợt nâng cấp bước kế tiếp trong Năm 2015.