tương tự như hầu hết năm, việc chọn loại máy Bộ nhớ trong iPhone Xs càng lớn thì Apple lại kiếm đc rất nhiều lợi nhuận. Apple có thể không bán đc phổ thông điện thoại như Samsung hay thậm chí Huawei trên quy mô thế giới, nhưng mặc kệ sự suy giảm thị trường, doanh nghiệp chừng như không sẵn sàng giảm biên lợi nhuận khổng lồ của mình.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh màn hình lg đơn giản nhưng không phải ai cũng biết


điện thoại iPhone Xs và Xs Max tiếp diễn chiêu "cũ rích" mà Apple vận dụng để "hút máu" người dùng.

Đừng để tầm giá điện thoại iPhone Xr tốt hơn đánh lừa Quý Khách lúc nó đi kèm có hầu hết các giải pháp ưu đãi & giảm giá thành. khi mà Đó, cấu hình điện thoại Apple iPhone Xs Max đắt nhất sở hữu số tiền tương đối to một.449 USD (33,85 triệu đồng), có không gian lưu trữ cao kỷ lục 512 GB.

tình huống là sự dị biệt lớn 350 USD (8,18 triệu đồng) giữa các biến thể Xs Max rẻ nhất & cao cấp nhất không đc phản ánh trong các tầm giá can dự tới phần tử của Apple. Điều Đó làm ko gian CMOS là chức năng sinh lợi nhất dành cho Apple như lời Đánh giá của chuyên gia Wayne Lam đến từ IHS Markit.

Lam nhấn mạnh những cải tiến khác, như tăng kích cỡ màn hiển thị, thường mang tức là tất cả điện thoại cảm ứng cần phải đc “tái thiết kế hoàn toàn”, khi mà việc thêm ko gian lưu trữ chỉ đơn thuần là hoán đổi Chip.

CPU nhớ flash NAND đã phải chăng hơn trong các năm mới đây, nhưng không hề dành cho quý khách điện thoại iPhone mới của Apple. Gã đồ sộ kỹ thuật này tiếp diễn tính 78 cent (18.220 đồng) cho mỗi GB không gian lưu trữ cho người dùng điện thoại iPhone Xs, mặc dầu số tiền trả cho mỗi dịch vụ chỉ là 25 cent (5.840 đồng) cho mỗi GB.

ngược lại, phí cải tiến của Samsung từ 128 GB đến 512 GB áp dụng cho Galaxy Note 9 chỉ với 65 cent (15.183 đồng) cho mỗi GB, được bảo vệ mức lợi nhuận hợp lý và nhận được nhiều ít bức xúc thái quá của người tiêu dùng hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình xiaomi mà đến tín đồ Xiaomi cũng chưa hẳn đã biết


Sự chênh lệch tầm giá không gian Bộ nhớ trong điện thoại iPhone Xs Max là rất lớn.

kèm theo, Apple đã luôn biết kiếm tiền từ CMOS iPhone, đặc trưng khi hạn chế khe cắm thẻ nhớ microSD, nhưng iPhone Xs và Xs Max đã đưa các ích lợi chậm tiến độ lên 1 cấp độ hoàn toàn mới. Điều này không bao gồm giá thành lắp ráp và công tác liên quan tới phần mềm.

với các gì làm cho đc, Apple hoàn toàn mang thể nuôi ý tưởng sinh lợi đa dạng Ngoài ra trong tương lai bằng việc bán ra loại máy điện thoại iPhone một TB. tới thời điểm Đó, bài toán lợi nhuận dành cho Apple lớn hơn nhiều.