những ước tính mới được ban bố do TechInsights đã bật mí trị giá phần tử thực tại của mẫu máy điện thoại iPhone Xs Max 256 GB. đc bán có số tiền phải trả khởi điểm một.099 đô la (25,65 triệu đồng) tới cao đặc biệt là một.499 đô la (35 triệu đồng), Apple iPhone Xs Max là loại iPhone đắt nhất lúc nào hết của Apple. thắc mắc đặt ra như tất cả các mẫu máy điện thoại Apple iPhone Đó là liệu Apple sẽ kiếm đc bao lăm tiền từ việc bán một trong các sản phẩm của mình.

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết cách chụp màn hình samsung note 3 đơn giản nhất


điện thoại iPhone Xs Max 256 GB đang là Power hái ra tiền cho Apple.

Nghiên cứu được đưa ra bởi TechInsights hội tụ vào mô phỏng 256 GB của Apple iPhone Xs Max vốn đc cho là rộng rãi nhất mà người dùng tìm từ ngày tung hàng đến giờ.

Theo TechInsights, giá bán phân phối tổng cùng dành cho mẫu máy này là 443 đô la (10,34 triệu đồng), nâng cao sắp 50 đô la (1,17 triệu đồng) so có điện thoại iPhone X 64 GB vào thời gian trước. giá tiền đắt đỏ nhất trong danh sách bộ phận của iPhone Xs Max không kinh ngạc khi thuộc về tấm nền OLED 6,5 inches, có giá tiền 80,5 đô la (1,88 triệu đồng) cho mỗi tấm. Vị trí tiếp theo thuộc về Chip Apple A12 Bionic kèm modem tích hợp mới có lượng tiền 72 đô la (1,68 triệu đồng).

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn blog ở đây để biết địa chỉ sửa chữa điện thoại tại cầu giấy chuyên nghiệp

mang các bộ phận khác như Bộ nhớ trong & vỏ phía ngoài, tầm giá cung ứng của chúng tương ứng là 64 đô la (1,49 triệu đồng) và 58 đô la (1,35 triệu đồng) tương ứng. thiết bị Hình ảnh đc cải tiến cũng khá đắt tiền sở hữu giá 44 USD (1,03 triệu đồng). Điều hấp dẫn là những bộ phận này sở hữu giá tiền hầu hết có phần tử của điện thoại iPhone X vào năm ngoái.

Số tiền ước lượng cho các phần tử điện thoại Apple iPhone Xs Max 256 GB & so sánh có điện thoại iPhone X 64 GB năm kia.

bây giờ, hãy Nhìn vào Thống kê bán buôn mô phỏng 256 GB là 1.299 đô la Mỹ (30,32 triệu đồng), quý khách hàng có thể thấy Apple lãi sắp gấp 3 lần so với chi phí bỏ ra cho những bộ phận. Theo giải thích trong khoảng TechInsights, ngoài các giá thành trên thì Apple còn chi trả cho phí nghiên cứu & tăng trưởng của điện thoại. Ngoài ra còn sở hữu giá bán tạo loại máy iOS mới nhất và tối ưu hóa để sử dụng trên những thiết bị. và trên hết, ăn tiêu cho dãy triệu người tham dự cung cấp, cung ứng và cả truyền bá điện thoại mới cũng sẽ đc tính vào.

trong khi chúng ta ko phủ nhận rằng điện thoại Apple iPhone Xs Max của Apple là 1 trong những điện thoại đắt nhất để sản xuất lúc coi xét mức giá bộ phận thì nó lại mang đến lợi nhuận khổng lồ cho Apple sau lúc công ty đẩy giá thành vượt quá cột mốc một.000 đô la (23,43 triệu đồng).