Trong video mới được cho ra mắt, Bphone chẳng những mang màn hình tràn viền không cằm mà nói chung còn toát lên sang chảnh khôn cùng. khi mà fan "táo" đang lâng lâng sở hữu thế hệ iPhone mới thì cũng là lúc dãy triệu fan Bphone và người dân Việt Nam đang hướng đến một siêu phẩm đỉnh cao mới của BKAV - chiếc Bphone 3. vừa qua, kênh youtube nức danh Freaky Motion đã đăng chuyển vận video dài 23 giây mách nhỏ về kiểu dáng của Bphone 3 & kiên cố các Hình ảnh này sẽ khiến người xem "há hốc mồm" kinh ngạc và tự hỏi với phải đây là dòng sản phẩm của người Việt Nam?

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình huawei gr5 đơn giản không phải ai cũng biết

Ảnh video khá sát mang những Hình ảnh được chính BKAV đưa ra trong các lăng xê trên truyền hình trước chậm tiến độ. trong khoảng video lộ ra chúng ta sở hữu thể thấy Bphone 3 mang cảm ứng hiển thị cực kỳ ấn tượng có những cạnh đều đc làm mỏng hết cỡ, đặc thù là cạnh dưới thì hoàn toàn ko viền - hay "không cằm" - như giới công nghệ gọi. Cạnh trên vẫn đủ dày để chứa dải loa cũng như camera trước.

đông đảo khung & mặt sau nghe đâu đc khiến cho bằng kim loại nguyên khối khôn cùng sang chảnh và mang thời trang doanh gia rõ rệt. lock vân tay được đặt chính giữa mặt sau Tại phía trên logo Bphone. không những thế có thể thấy trong video này khuyết đi mất phần camera chính.


Bphone 3 có thể sẽ đc thiết bị camera kép (ảnh Bphone Fans Club - điện thoại thông minh CHẤT)

>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm ở đây để biết cách chụp màn hình Iphone X dễ dàng hơn

Trước chậm tiến độ, các thông báo rò rỉ cho thấy Bphone cũng sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt bậc (có thể là Chip Snapdragon 845 như đa dạng flagship), và rất có thể máy sẽ mang cụm camera kép để tạo ra khả năng chụp Hình ảnh phổ biến từ người tiêu dùng.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về ngày quảng cáo bắt đầu của Bphone 3, nhưng rất sở hữu năng lực trong tháng 10 tới siêu phẩm đỉnh cao của làng điện tử toàn quốc sẽ chính thức được giới thiệu, & chúng ta hoàn toàn với thể tin cậy vào tốt nổi bật mà dòng thiết bị này đem đến cho người tiêu dùng.