cảm ứng OLED dùng trên Galaxy S9 với điểm chuẩn cao nhất bây giờ, đưa chúng trở thành “smartphone sở hữu màn hình thấp nhất”. công ty chuyên thẩm định màn hình cảm ứng DisplayMate thẩm định cao Galaxy S9 do với “màn hình OLED tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay”. Giám đốc DisplayMate, ông Raymond M.Soneira cho biết công nghệ cảm ứng mà Samsung đã dùng cho Galaxy S9 đã đạt điểm A+, bậc cao nhất của doanh nghiệp khi giám định màn hình của trang bị di động cầm tay.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hưỡng dẫn cách fix lỗi aoe 1 trên win 7 đơn giản nhất tại https://neton.vn/kinh-nghiem/cach-fi...en-garena.html


cảm ứng của điện thoại Apple iPhone X không đảm bảo hơn so mang Galaxy S9.

công bố của DisplayMate đã đưa Galaxy S9 vượt trên khoảng của iPhone X đã từng đc đánh giá vào tháng 11 trước chậm triển khai. Vào thời điểm ấy, cái Apple iPhone kỷ niệm 10 năm quảng cáo của “Nhà Táo” cũng đạt điểm A+ và được trình bày là “màn hình đc đợi mong nhất”, “màn hình điện thoại di động phải chăng nhất từ trước đến nay”.

tuy nhiên, Galaxy S9 đạt điểm tốt hơn trong toàn bộ các bài thí nghiệm. đặc biệt, màn hình cảm ứng của máy còn được cho là sở hữu độ chuẩn xác Color đông đảo tuyệt đối, thậm chí còn xuất sắc hơn cả những dòng tivi mang độ sắc nét cao, màn hiển thị máy tính bảng, Laptop và toàn bộ những cái điện thoại di động khác.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn bài thuốc trị mụn đầu đen hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/cach-tri-mun-dau-den.html


Galaxy S9 phá tan vỡ kỷ lục của phổ thông bài thí nghiệm màn hình cảm ứng.

tuy nhiên, góc nhìn của Galaxy S9 cũng rộng hơn, chỉ giảm 29% độ sáng lúc xem Ở góc 30 độ, thấp hơn nhiều so có màn hiển thị LED truyền thống trên điện thoại (giảm tới 55%). Báo cáo cho hay cảm ứng của Galaxy S9 đạt độ sáng cao nhất Ở mức 1,130 nit, hiển thị 141% trên gam màu sRGB, phần trăm tương phản cao nhất,....

Ông Soneira còn cho biết thêm: “Galaxy S9 là loại điện thoại thông minh sáng tạo có màn hiển thị sáng và hiệu quả cao nhất mà chúng tôi từng thí nghiệm, phá vỡ vạc phổ thông kỷ lục. Hiệu suất và năng lực hiển thị xuất sắc cảm ứng thiết bị di động̣ đều đc nâng cao lên qua đa dạng năm & Galaxy S9 còn phát triển hơn nữa.”

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tiếp tục đọc để được khám phá địa danh du lịch Bản Lác Mai Châu

Báo cáo này là tin tốt lành cho Samsung, vì trước Đó, điểm hiệu năng của Galaxy S9 bị “đánh bại” bởi đối thủ điện thoại iPhone X. Ngay sau lúc đc “trình làng”, điểm chuẩn Benchmark của phiên bản Galaxy S9 chạy Chip Exynos 9810 đã đc tiết lộ, chậm hơn so mang CPU A10 vì Apple ngoại hình, thậm chí điện thoại Apple iPhone 7 còn vượt qua cả Galaxy S9 + trong các bài thử nghiệm khác.