Grace là phương pháp sử dụng ống hút siêu nhỏ làm bằng chất liệu nano, giúp bảo vệ niêm mạc và không dẫn đến tổn hại cho các bộ phận sinh sản như âm đạo, cổ tử cung, tử cung. Đây là phương pháp phá thai vượt trội so với các biện pháp truyền thống trước đó.
Cách Grace có gì vượt trội
phá thai được tiến hành như thế nào? Có đau không? Mất bao lâu cho tiến trình đình chỉ thai ?...Là câu hỏi chung của chị em khi muốn phá thai kì. Lựa chọn cách chất lượng cao, an toàn lại không đau là điều mà các chị em mong muốn.
Ngày nay, với đời sống hiện đại, mong ước này trở nên thật dễ dàng. Mọi trang thiết mắc trong y khoa cũng như những lĩnh vực khác đều tương đối tân tiến, mang lại an toàn cực tốt cho người sử dụng. Y học đình chỉ thai cũng không ngoại lệ, rất nhiều phương pháp đình chỉ thai chất lượng cao ra đời. Trong đó, hiện nay Grace được đánh giá là kỹ thuật tối ưu, mang lại hiệu của quả tốt nhất cho phụ nữ.
Grace chất lượng cao vượt trội hơn so với những cách truyền thống được dùng trước đó. An toàn, chính xác, uy tín, không đau, hồi phục nhanh chính là ưu điểm vượt trội của grace.
*** An toàn: sử dụng máy móc chuyên nghiệp, do những bác sĩ chuyên khoa phòng khám phá thai ở quận 2 trực tiếp thao tác nên những tổn thương là khá nhỏ, tỉ lệ rủi ro chỉ ở mức thấp, chảy máu ít, bảo đảm chức năng sinh sản về sau.
*** Chính xác: sử dụng màn hình kĩ thuật số theo dõi thao tác từng bước nên khá chính xác, không xảy ra sai sót nhầm lẫn.

*** Không đau, tổn thương nhỏ: áp dụng kĩ thuật tạo ra mê tĩnh mạch trong tiến trình quá ngắn tương đối hiệu quả, thai phụ sẽ trong trạng thái ngủ tạm thời. Thủ thuật được tiến hành trong thời gian gây ra mê nên không có cảm giác đau, không tổn thương tử cung, hồi phục uy tín khả năng sinh lý, tránh được gánh to lớn tâm lý.
*** Nhanh chóng: quá trình thủ thuật nhanh gọn, thời gian quá ngắn, khoảng 10 -15 phút là xong.
*** Hồi phục nhanh sau thủ thuật, không tác động khá nhiều đến công việc và cuộc sống, bảo đảm cho sức khỏe sinh sản sau này.
Đình chỉ thai bằng kỹ thuật Grace
Hiện nay, phương án Grace là biện pháp được dùng trong đình chỉ thai với ưu điểm như ít đau đớn, hiệu quả, bảo vệ sức đề kháng sinh sản.
Tại TP.HCM, chị em có nguy cơ đến trực tiếp đa khoa TBD để được khám, làm rõ tuổi thai và tư vấn cách phù hợp. L
*** Với trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đa khoa TBD luôn biết chú trọng cập nhật các phương pháp chữa trị bệnh tối ưu. Hiện nay, phần nghiêm trọng thiết bị và công nghệ hỗ trợ chữa trị mà đa khoa tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.
*** Đội ngũ y, b.sĩ là những bác sĩ hàng đầu, tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng rất nhiều năm, trong việc chăm sóc thể trạng sinh sản cho chị em.
*** Dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, với mọi thao tác thủ tục uy tín, tiết kiệm tối đa thời gian cho chị em. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ, thân thiện, chăm sóc tận tâm như người nhà. Hơn nữa, chi phí kiểm tra và chữa trị cũng rất phải chăng, luôn được công khai minh bạch, cụ thể.