Trung Quốc là 1 thị trường “béo bở” mang những nhà sản xuất thiết bị di động̣ nhưng không phải dễ dàng nuốt. hiện giờ, giám đốc điều hành của Apple - Tim Cook đang Ở Đài Loan Trung Quốc để tham gia những cuộc họp và Báo cáo để tư vấn chi nhánh Apple Tại nước này tăng doanh số bán hàng sau lúc doanh thu về điện thoại Apple iPhone XS phải chăng hơn dự định. bên cạnh đó, một trong những Lý Do chính để ông đến thăm đất nước đông dân này là để tăng cường mối quan hệ của đơn vị mang Thượng Hải.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí download phim về điện thoại android đơn giản không phải ai cũng biết


Tim Cook ở tại chỗ đến China có mục đích kích thích nhu yếu tìm iPhone.

Vị lãnh đạo của “Táo Khuyết” đã gặp bí thơ của Đảng cùng sản Trung Quốc sở hữu hy vọng cải thiện Ngoài ra mối quan hệ giữa Mỹ & China. Tim Cook cũng đã tham dự 1 cuộc gặp gỡ Ở Trường Đại học Kinh tế & điều hành Tsinghua và phổ thông tin đồn còn phán đoán rằng thời kì đến ông sẽ gặp chủ tịch nước Trung Quốc. tuy nhiên, nhân viên của Apple đã từ khước đưa ra bình luận về điều này.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân vo kinh iphone không phải ai cũng biết được

Trong chuyến đi dài ngày, ông Cook sẽ quyết tâm nâng cấp doanh số bán các mẫu iPhone 2018 ko đạt yêu cầu. Đây được coi là 1 nhiệm vụ cạnh tranh lúc giá tiền của Apple iPhone là quá cao và sở hữu quá đa dạng “đối thủ” khó khăn mạnh Tại nước này.


điện thoại Apple iPhone Xs & iPhone Xs Max với mức giá quá cao.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc dân gian chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nên biết

phân khúc cao cấp Ở China đang bị chi phối bởi các cái điện thoại thông minh mang giá khoảng 700 đô la (tương đương 16,27 triệu đồng) của Huawei. Mặt khác, dòng điện thoại iPhone Xs Max cao cấp mang chi phí lên tới 1.850 đô la Mỹ (khoảng 43 triệu đồng), đích thực xa tầm với của rộng rãi người dân nước này.