ko chỉ sở hữu mẫu mã hiện đại mà thông số kỹ thuật and camera của mẫu máy giá thành thấp của Galaxy S10 cũng ăn đứt iPhone XR. lúc các flagship nay đã lần lượt ra mắt hết thì các tin đồn về thiết bị đầu bảng năm 2019 & trước tiên Samsung luôn là người mở màn. những thông tin tuyệt vời nhất cho biết Samsung sẽ tiêu dùng kỹ thuật màn hình OLED phát ra tiếng động cùng lúc cụm camera chính cùng 5 cảm biến sẽ đc vật dụng cho Galaxy S10.

>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra blog của tôi để biết cách chụp màn hình LG v2 đơn giản nhất


Galaxy S10 sẽ được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

ko dừng lại ở đấy, Bloomberg vừa dẫn nguồn đáng tin tưởng cho biết Samsung sẽ lớn mạnh & giới thiệu ra 3 loại máy của Galaxy S10 trong đấy có một mẫu máy siêu cao cấp như vậy iPhone XS Max & một loại máy tầm giá thấp tương tự Apple iPhone XR mà Apple thực hành trong năm 2018.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên zalo trên điện thoại samsung đơn giản không phải ai cũng biết

Theo đấy, Bloomberg nhận định Galaxy S10 loại máy chuẩn sẽ sở hữu màn hình mặt kính tràn cạnh cong viền tương tự Galaxy S9, nó sẽ sở hữu cảm ứng OLED với kích thước 5.8 inch & cụm camera chính sẽ cất 3 cảm biến. Samsung cũng được cho là sẽ thuê dùng khoa học nhúng vân tay trên cảm ứng của Qualcomm muốn sửa kỹ thuật nhận mặt vân tay như những thế hệ 2017.

phiên bản tầm giá thấp của Galaxy S10 - tên đc cho là Galaxy S10 Lite - sẽ được hưởng bề ngoài, những khả năng & thiết bị phía trong như vậy Galaxy S10, ngoài ra chất liệu màn hình cảm ứng sẽ ko tiêu dùng OLED mà sẽ là 1 chất liệu khác rẻ hơn, đồng thời sẽ có khả năng ko có lock vân tay trên màn hình.

ngược lại, ở phiên bản Galaxy S10 công nghệ cao - có thể tên là Galaxy S10 + Plus sẽ sở hữu màn hình mặt kính OLED 6.5 inches và tích hợp kỹ thuật màn hình phát tiếng động cùng với việc sử dụng cụm camera chính với 5 cảm biến.


3 phiên bản Galaxy S10 sẽ quảng bá trong năm 2019.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-khop.html

trong khi về phần cứng, thì Bloomberg cũng cho biết Samsung cũng đã đưa vào thương lượng với Verizion Wireless về việc đưa S10 trở thành thiết bị Đầu tiên được sử dụng mạng 5G tại Mỹ. bên cạnh đó ko rõ rằng mạng lượng của Big Red đã chuẩn bị để khai triển mạng 5G vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2019 như đã thông tin ngoái đây thường không.

Việc Samsung cho ra mắt đến 3 phiên bản của Galaxy S10 có thể là động thái để đáp lại việc Apple tung ra bộ ba iPhone trong năm 2018. Theo đấy, Apple iPhone XR với mức giá khởi điểm 749 đô la Mỹ đang thực thụ mang tới sự doạ dọa chẳng phải nhẹ cùng với những flagship của Samsung bao hàm cả cặp đôi S9/S9+ và Note 9. bên cạnh đó, xét về cả bề ngoài, cấu hình và những chức năng thì iPhone XR khó có mà theo kịp smartphone đầu bảng của Samsung.

dù rằng chưa rõ Samsung sẽ vận dụng tầm giá nào cho bộ ba Galaxy S10 nhưng vững chắc nó sẽ là chiến lược đc chuẩn bị kỹ nhằm là nguyên nhân của những điểm mạnh khó khăn với đối thủ cạnh tranh to nhất trên thị trường.

Về bên người dùng thì vững chắc các thông tin về S10 đã gây một vài phấn chấn, & đặc thù giá bán Samsung Galaxy luôn rẻ hơn hơi một số so cùng Apple iPhone, nên vững chắc trong năm 2019 người dùng sẽ có thể sở hữu các siêu phẩm cùng giá bán mềm hơn không ít.