những chuyên trang đánh giá khoa học của Đức, Pháp, Tây Ban Nha,… đã nhất tề dành những điểm số tuyệt đối goặc đông đảo tuyệt đối cho Huawei Mate 20 Pro. Dù Huawei Mate 20 Pro chỉ mới đc trình làng ở London (Anh) chưa đc chục ngày, nhưng nhiều chuyên trang công nghệ nức tiếng thế giới đã mau chóng thực hiện các bài tìm hiểu với Mate 20 Pro & xếp nó sinh sống vị trí thống lĩnh làng smartphone.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn nhấp chuột tham khảo để biết nên mang theo gì khi đi biển

Thứ nhất phải nói đến là chuyên trang phân tích sản phẩm Stuff rất nổi tiếng của hãng truyền thông Gold Media. Trang này phân tích 5 sao cho Mate 20 Pro, ngang bằng với iPhone Xs, Galaxy S9 & Sony Xperia XZ3, cao hơn so với 4 sao của Google pixels 3 XL. giải thích cho nhận định 5 sao này, Stuff nhấn mạnh tới 3 nhân tố của Mate 20 Pro là ngoại hình, camera & các khoa học được đóng gói trong sản phẩm.


Stuff đã dành không ít lời khen Huawei Mate 20 trong bài phân tích cbuyên sâu.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra blog của tôi để biết bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn không?

Cũng là một thành phẩm của Gold Media, chuyên trang Inquirer cho Mate 20 Pro đạt 9/10 điểm - ngang với OnePlus 6, cao hơn 1 điểm so với Google pixel XL & Galaxy Note 9. Theo ban biên tập Inquirer, họ tìm hiểu khá nhiều về giá trị & thời lượng Pin Sạc ấn tượng của Mate 20 Pro, không những thế còn là ý tưởng khôn cùng sáng tạo can hệ đến công nghệ Sạc ko dây Qi mà nhờ đấy Mate 20 Pro có khả năng trở nên tấm Pin Sạc không dây cho đồ vật khác.

tại Đức, những chuyên trang kỹ thuật lừng danh là CPU, ComputerBild and Connect cũng đồng loạt đưa Huawei Mate 20 Pro lên đầu bảng điện thoại. Cụ thể, Chip cho Mate 20 Pro đạt 94,1/100 điểm, còn điểm số của Mate 20 Pro trên ComputerBild là 1.8 điểm và trên trang Connect là 449 điểm. đầy đủ những điểm số này đều nhỉnh iPhone Xs & không nhưng thế là điện thoại Apple iPhone Xs Max.

Còn ở Pháp, khi đề cập tới sản phẩm đầu ra công nghệ người ta thường nghĩ tới trang Les Numeriques, FrAndroid and PhonAndroid. thêm vào Les Numeriques tặng ngay 5 sao cho Mate 20 Pro thì FrAndroid phân tích thành phẩm này đạt 9/10 điểm & PhonAndroid phân tích là 4,5/5 sao. Có 1 điều tương đối mê hoặc ở trang FrAndroid, đấy là cả bốn thành phẩm đứng đầu bảng xếp hạng đều thuộc về Huawei, gồm Mate 20 Pro, Mate 20, P20 Pro và Mate 10 Pro với cộng 9/10 điểm.


nhận định của trang FrAndroid.

tuy vậy, cách các chuyên trang khoa học của Pháp phân tích Mate 20 Pro rất không giống nhau. giả dụ Les Numeriques cho 10 điểm tuyệt đối cả về kiểu dáng and giá trị, 9/10 điểm về camera and âm thanh; thì FrAndroid lại cho 9/10 điểm về ngoại hình & chất lượng nhưng 10 điểm tuyệt đối về camera. như vậy, hiệu năng, công nghệ Sạc Pin Cấp Tốc & Dùng thử người sử dụng,… chính là những nguyên tố để PhonAndroid đưa Mate 20 Pro lên đầu bảng smartphone lúc này.

sinh sống Tây Ban Nha, ComputerHoy nhấn mạnh Huawei Mate 20 Pro đã đạt đến cảnh giới vô thượng về cấu hình linh kiện của một chiếc smartphone khi đạt 10/10 điểm - đây cũng là số điểm dành cho camera trên Mate 20 Pro. Song về thiết kế, màn hình mặt kính, phần mềm, kết nối and tiếng động thì Mate 20 Pro trợ thời nhận 9/10 điểm của ban biên tập ComputerHoy. Tổng chung lại, sản phẩm đầu ra đạt 95/100 điểm, dù chưa phải là tuyệt đối nhưng vẫn cao hơn đối thủ cận kế là Apple iPhone Xs Max (93 điểm).


>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp điện thoại nikia 6 đơn giản nhất tại https://didonge.com/chup-man-hinh-nokia-6.html

Riêng trang Tek.No của Na Uy đã liệt kê đến 12 lý Do để cho Mate 20 Pro điểm tuyệt đối 10/10 điểm. Cụ thể 12 điểm đặc sắc công nghệ này là: Sạc ko dây, có thể Pin Sạc cho vật dụng khác, Pin Sạc “khủng” (4.200mAh), cảm ứng AMOLED tuyệt đẹp, camera di động xịn nhất toàn cầu, ngoài mặt lạ mắt, kiên cố, Pin Sạc siêu Nhanh, chống thấm nước, có khe cắm thẻ nhớ, khoa học bảo mật bằng khuôn mặt 3D và có cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng.

Thêm 1 chuyên trang đánh giá về trí thông minh nhân tạo (AI) của dế yêu là người nào Benchmark của Thụy Sĩ. Trang này không chỉ đưa Mate 20 Pro mà còn cả Mate 20 lẫn Mate 20X lên đầu bảng xếp hạng cùng điểm số tuần tự là 12.047 điểm, 11.784 điểm và 11.479 điểm. Theo sau là Google pixels 3 với điểm số rất cách biệt, chỉ 7.175 điểm. Trong bảng xếp hạng 10 smartphone sáng tạo nhất thế giới của người nào Benchmark ko có tên của iPhone Xs.