bên cạnh các điểm hay, chiếc ipad Pro nay mới vẫn có một số điểm bị chê trách. Ngoài phụ kiện ngoài mặt hút mắt, có một vài tính năng lạ & chất lượng được cải tiến, cặp ipad Pro mới của Apple vẫn có một vài nhược điểm. Dưới đó là 5 lý Vì vì sao bạn ko nên cải thiện lên iPad Pro mới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bình luận ảnh facbook độc đáo nhất tại https://neton.vn/cuoc-song-so/anh-bi...-facebook.html

một. giá thành quá cao

ipad Pro có giá thành khởi điểm trên dưới 799 đô la (tương đương 18,5 triệu đồng) cho mô hình cơ bản. nếu chúng ta muốn sử dụng Máy tính bảng iPad Pro giống với một Laptop, có khả năng chi thêm 199 đô la Mỹ (khoảng 4,6 triệu đồng) cho Bàn phím thông minh Folio mới (hoặc 179 đô la Mỹ – 4,1 triệu đ cho bàn phím ipad tablet Pro 11 inches.)


giá bán của Máy tính bảng iPad Pro không hề rẻ.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả nhất tại https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tieu-duong.html

giá thành cao nhất của ipad Pro mới cùng các phụ kiện chạm mốc một,899 đô la (khoảng 44,1 triệu đồng). với giá thành này, mọi người hoàn toàn có thể tậu MacBook Air hoặc MacBook Pro muốn sửa.

2. Chia tay các phụ tùng cũ

chúng ta đã sắm một chiếc máy tính bảng iPad công nghệ cao vào những năm 2017 và mua 1 bàn phím and bút chì. bên cạnh đó, tin buồn là mọi người sẽ phải xử lý bàn phím tương thích Smart Connector cũ bằng Bàn phím Smart Folio mới nhất cho iPad tablet Pro mới của mình.


phần cứng của iPad tablet Pro ko cân xứng với ipad tablet Pro năm nay.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn bấm vào đây để biết những địa chỉ homestay đẹp ở Sapa

phụ tùng bút màn hình Apple Pencil cũ cũng ko tương hợp cùng ipad Pro mới. Theo Apple, bút chì cũ chỉ làm việc với những dòng Apple Máy tính bảng iPad Pro cũ hơn. Hơn nữa, Apple Pencil mới chỉ tương hợp cùng các mẫu ipad đc mẫu mã lại.

3. Phần mềm Photoshop phải đợi tới năm 2019


Phải tới năm sau, bản Photoshop cho ipad Pro mới có mặt.

Vào Vào năm ra mắt sản phẩm đầu ra, Apple đã tuyên bố Máy tính bảng iPad Pro có thể “chạy ngon” phần mềm Adobe Photoshop. Điều này thực thụ tuyệt vời với một vài người tiêu dùng công nghệ. không những thế, ví như sắm iPad Pro ngay hiện tại, bạn sẽ phải đợi Photoshop Vào năm sau. trong khi đó, Photoshop lúc này đang có sẵn cho thiết bị Mac and PC.

4. Có cổng USB-C

Apple đã chuyển sang sử dụng cổng USB C cho loạt máy tính bảng ipad Pro mới. Cổng này đang đc dùng khá phổ cập trên máy tính & thiết bị Android.


Apple đã thay cổng Lightning bằng USB C.

Apple cho thường người dùng có khả năng dùng máy tính bảng iPad Pro để Pin thường kết nối cùng bộ nhớ ngoài duyệt cổng USB-C. tuy nhiên, việc thêm bộ nhớ ngoài có khả năng không đơn thuần như việc kết nối ổ đĩa cứng. lúc Máy tính bảng iPad Pro khởi chạy, iOS sẽ chẳng thể truy cập gián tiếp vào bộ nhớ ngoài bằng cổng USB-C như thiết bị tính thường nhật.

5. không có giắc cắm tai nghe and Lightning, camera ko có OIS

Năm nay, Apple đã bỏ qua cổng Lightning độc quyền của mình trên cặp ipad tablet Pro mới. giả dụ chúng ta đã chi không ít tiền vào bộ điều hợp Lightning hoặc cáp Lightning để Pin iPad, chúng ta sẽ phải bỏ chúng Bởi ipad Pro mới đã thay thế bằng cổng USB-C.


Từ Apple iPhone, ipad tablet Pro giờ đó cũng không còn giắc cắm tai nghe 3,5mm như trước đây. thành ra, ví như muốn nghe nhạc & coi phim thông qua headphone, chúng ta sẽ phải sử dụng 1 dongle hoặc dùng một cặp headphone Bluetooth ko dây (có giá bán từ 120 USD – hai,7 triệu đồng).

Thêm nữa, những loại iPad Pro mới nhất không còn có tính năng ổn định Hình ảnh quang học (OIS) trên camera bên sau. trong khi đó, loại máy Máy tính bảng iPad Pro 10,5 inches vẫn còn chế độ OIS, đem đến Ảnh chụp đẹp hơn.

*Lưu ý: giá của sản phẩm chỉ vận dụng cho thị phần Mỹ.