Samsung được cho là đang đeo đuổi bí quyết của Apple bằng phương pháp phát triển 1 bộ 3 mẫu Galaxy S10 cũng như mua phương pháp ra mắt phiên bản 5G tại Mỹ. Galaxy S10 giải pháp có tên mật mã “Beyond” có kích thước tương đồng mô phỏng Galaxy S9 5,8 inches năm 2018. Nó sẽ có 3 camera sinh hoạt mặt sau và một camera sinh hoạt mặt ngoái, ẩn dưới màn hình cảm ứng. cảm ứng OLED của nó có bề ngoài công sinh sống hai bên và tròn sinh hoạt các góc, hầu như thường có mép ở phía trên hoặc dưới and có cảm biến vân tay dưới cảm ứng.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá dòng điện thoại blackberry key2 chính hãng đáng để tâm


Học theo iPhone nay, Galaxy S10 sẽ có một số biến thể không giống nhau.

Samsung đã có kế hoạch thực hành như vậy mô phỏng iPhone XR and XR Max bằng cách thức phát hành mẫu máy Plus lớn hơn và phiên bản rẻ hơn mà ko có màn hình mặt kính cạnh cong kép hoặc cảm ứng vân tay dưới màn hình cảm ứng. Nó có thể đc phát hành mà không có jack cắm tai nghe.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Đánh giá chi tiết về blackberry key2 le giá bao nhiêu có gì khác biệt

Cũng theo số liệu từ Bloomberg, Samsung đang giao dịch cùng Verizon để giới thiệu chiếc Galaxy S10 tại Mỹ đi kèm chipset 5G.

số liệu cũng cung ứng thông báo can hệ tới dòng smartphone có thể gập lại của Samsung có tên code Winner khi cho rằng công ty vẫn chưa thể chọn lọc được giữa các nguyên dòng ngang và dọc, trong đó các đơn vị thiết kế cho rằng dòng thứ 2 hay cầm hơn. Điều này có nghĩa vào tháng tới, tìm hiểu thiết kế điện thoại di động vẫn chưa đc giới thiệu ra. Theo Bloomgberg, nó sẽ không có cảm ứng vân tay như Galaxy S10 nhưng thêm màn hình 4 inch phía ngoài cho phép bạn rà soát tin nhắn & email mà không cần mở nó.

sinh sống Thời điểm hiện tại Samsung đã không đưa ra phản ứng với thông báo, cùng với Verizon cho biết trong một email rằng thương hiệu ko bình luận về tin đồn.Biến thể Galaxy S10 tầm giá rẻ sẽ ko có thiết bị quét vân tay trong cảm ứng.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Những điểm khác biệt giữa blackberry key2 và keyone không phải ai cũng biết

Đầu tháng này, CEO Samsung Mobile DJ Koh tiết lộ thêm về vật dụng có khả năng gập lại sẽ là 1 mẫu Tablet có thể đa nhiệm và đích thực có ý nghĩa với đơn vị.

Samsung hiện đang phải chạy đua với đối thủ cạnh tranh China, Huawei, để tung ra dòng điện thoại có thể gập lại vào tháng 11 lúc hãng sản xuất đang nỗ lực đoạt vị trí của Samsung với tư cách doanh nghiệp điện thoại số 1 thế giới.