Là thương hiệu phụ của chung cư cung ứng điện thoại di động Smarphone OPPO, Realme 2 cực bán chạy nhờ giá chẳng thể rẻ hơn. Theo nguồn tin chính thống từ phía căn hộ sản xuất, Smarphone OPPO Realme hai đã đc bán “nhanh như chớp” cùng mật độ 200.000 mẫu chỉ trong 5 phút rao bán trên Flipkart - Trang thương nghiệp điện tử to nhất Ấn Độ. lần chào bán bước kế tiếp của máy sẽ diễn ra vào 12pm ngày 11/09 sắp tới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dấn cách bật bàn phím ảo iphone trên Iphone đơn giản


Realme hai bán "cháy" hàng sau 5 phút bán ra.

2017 khi đc ra mắt, sản phẩm này được kỳ vọng sẽ khiến “gián đoạn thị trường” Vì có giá bán rẻ kỷ lục – chỉ 8.990 Rupi – 130 đô la Mỹ (tương đương 3 triệu đồng). chỉ cần khoảng tới, dòng điện thoại di động này có khả năng sẽ là “đối thủ” đáng gờm của XiaoMI, Samsung, Honor, Huawei... Trong cùng loại hình giá thành thấp. ngoái đây ko lâu, OPPO Realme một đã được giới thiệu vào ngày 15/05 and bán đc 400.000 mẫu chỉ trong 40 ngày.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách thay ảnh bìa facebook khớp với avatar đơn giản


kiểu dáng của thiết bị cực kỳ phong cách.

Phát biểu ở lễ quảng cáo Realme hai, Ông Madhav Sheth - giám đốc điều hành Realme Ấn Độ, cho biết: “Là 1 thương hiệu smartphone thông minh mới nổi trên thị phần hấp dẫn nhất trên toàn cầu, chúng tôi đã thấy được nhu cầu to chưa từng thấy kể diễn ra từ quảng cáo Realme 1. Chỉ trong 30 ngày, chúng đã chiếm được 4% thị phần trực tuyến và được là chiếc thiết bị thứ 4 được bán trực tuyến Nhanh nhất”.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những cách chữa bệnh gan yếu hiệu quả

bên cạnh việc nâng cao cường vị thế của mình tại thị phần Ấn Độ, nhãn hàng smartphone sáng tạo Realme sẽ sớm gia nhập thị trường Trung Đông and Đông Nam Á chỉ mất khoảng tới.