Quảng Châu không những nổi danh mang các thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được mệnh danh là thiên đàng tìm sắm nên du khách đến đây đều không thể bỏ qua chợ Quảng Châu. Sau đây tôi sẽ đề cập cho Cả nhà các khu chợ mà tôi từng tới chỉ cần khoảng đi đánh hàng.

Đi chợ Quảng Châu đánh hàng thừa hưởng gì?


Chợ Quảng Châu vốn luôn là vùng đất của những “con buôn”, của những tiểu thương Việt Nam bởi lẽ buôn hàng Quảng Châu hết sức lãi và sở hữu thể nói là “1 vốn 4 lời”. tới những chợ dắt mối lớn ở đây để nhập hàng, tôi vừa được thỏa thích kiếm tìm, chọn lọc các sản phẩm mình say mê, được tận tay tận mắt rà soát chất lượng sản phẩm. những chợ là nơi tập trung hàng hóa to nhất nên ở đây tôi cò tìm kiếm được hầu hết sản phẩm độc đáo chưa từng thấy ở Việt Nam. không những thế đến chợ Quảng Châu tôi còn gặp đa số người kinh doanh từ những nước khác tới tìm hàng nên mang thể bàn luận với họ vài câu, Quan sát, học cách sắm – bán của họ để áp dụng cho chính bản thân mình.

đi chợ quảng châu đánh hàngChi tiết khuyến mại sốc

Chợ Quảng Châu chuyên bán hàng cá tính
Mặt hàng cá tính quá nổi danh, đi đâu cũng nghe xống áo Quảng Châu, phụ kiện Quảng Châu,…nên khi đến đây tôi muốn tức khắc tới các chợ chuyên về thời trang, phụ kiện để xem có đúng như lời phao hay ko. Điểm đặt chân trước tiên của tôi ngừng thi côngĐây là chợ Sớm – khu chợ với diện tích vô cùng rộng to tọa lạc ở góc tuyến phố Shi Shan Hang và đại lộ Renmin Nan. quả thực mới bước chân vào chợ tôi hoàn hoàn choáng ngợp trước cảnh tượng nơi đây. Chợ Sớm là 1 trong các nguồn cung ứng quần áo khôn xiết rộng rãi sở hữu đủ mọi mặt hàng từ may mặc, túi xách tới phụ kiện. Chất lượng, giá cả sản phẩm được phân chia theo từng tầng, ở đây bạn nên đi theo trục đường zíc zắc để không bị bỏ sót chỗ nào nhé.trong khoảng chợ Sớm, tôi vận động tiếp tới 1 khu chợ ở Quảng Châu cũng rất nổi tiếng chợ Bạch Mã vì nghe đề cập hàng ở đây tốt – độc – đẹp. Theo Quan sát thì tôi thấy hàng ở đây thường là hàng bình dân, fake lại của các nhãn hiệu lừng danh, chất liệu ở mức làng nhàng. Điểm đặc thù là ở đây không những hội tụ hàng nội địa Trung Quốc mà còn sở hữu cả hàng của Đài Loan, Hồng Koong,…