Việc Điện thoại HTC U12+ làm việc tương đối không cao khiến doanh nghiệp Đài Loan có khả năng sớm thay đổi chiến lược của mình. Trong những năm qua, lúc buôn bán điện thoại di động của HTC tiếp tục sụt giảm buộc tổ chức dần dần phải chuyển sự chú trọng của mình cùng với các đồ vật công nghệ cao hơn nhằm đảm bảo sinh lời, điều này sẽ được áp dụng với chiến lược dành cho loại U-series sau khi Điện thoại HTC U12+ kém cỏi.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc uống chữa bệnh trĩ nội hiệu quả không nên bỏ qua


Điện thoại HTC U12+ sẽ là mẫu tên rốt cuộc trong gia đình U-series của HTC?

>>>>>>>Xem thêm: Những thông tin về đánh giá pin lg g6 không phải ai cũng biết

số liệu từ Phandroid cho biết Điện thoại HTC đã mẫu bỏ gần như các kế hoạch cho phiên bản điện thoại cao cấp trong nửa đầu năm 2019. Thay vào đó tổ chức sẽ cho ra đời một vài loại sản phẩm tầm trung vào cuối mùa xuân, mặc dù hầu hết thứ vẫn lấp lửng vào Thời điểm này. do đó thông số công nghệ & tính năng cũng như ngoài mặt của đồ vật vẫn là một bí mật.

Ngoài việc sản xuất sản phẩm đầu ra tầm trung, doanh nghiệp có hội sở đặt tại Đài Loan đc thống kê là sẽ đem lại một sản phẩm đầu ra nào đấy trong kế hoạch của mình vào cuối năm 2018. ko rõ đây là gì nhưng có thể là một đồ vật mạnh hơn một tí and đc ngoài mặt để khó khăn cùng iPhone của Apple and Galaxy Note 10 của Samsung Vào năm sau. ngoài ra, nó có thể là một chiếc gì đấy hoàn toàn khác đem lại những khả năng độc đáo & tránh khó khăn với các nhãn hàng lớn nhất.

Bất nhắc những đồ vật nào đc giới thiệu thì Smartphone HTC vẫn sẽ phải đối diện với sự sụt giảm về tình trạng tài chính và đổi thay chiến lược điện thoại của mình. Việc đơn vị nắm giữ dưới 1% thị trường smartphone thể hiện sự đổi thay chiến lược là điều cần xảy ra nếu hãng ko muốn nhún mình sâu Ngoài ra.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung e5 đơn giản nhất