Danh hiệu điện thoại iPhone hút khách nhất hiện tại đã thuộc về điện thoại iPhone XR như bật mí từ Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm Apple, Greg Joswiak, mới đây. Theo Joswiak cho biết, iPhone XR là dòng điện thoại Apple iPhone bán chạy nhất mỗi ngày của công ty nhắc kể từ nó xuất kho thị phần vào tháng 10. công nhận của ông có điều sửng sốt khi Apple bị buộc tội đã cắt giảm việc cung ứng các dòng iPhone 2018, đặc biệt lúc Joswiak không chỉ định mật độ mỗi điện thoại iPhone đc đẩy ra.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá địa điểm sống ảo tại đà lạt không phải ai cũng biết


điện thoại Apple iPhone XR đã vượt mặt điện thoại iPhone X trở nên mẫu iPhone hút khách nhất mỗi ngày.

Apple iPhone XR khởi đầu được Apple báo ra vào ngày 26/10 cùng giá bán 749 USD (17,35 triệu đồng) tại Mỹ. ở nước ta, giá bán Apple iPhone XR lúc lên kệ (2.11) từ 22,99 triệu đ, nhưng một số cửa hàng lớn đang khuyến mại bán hàng xuống chỉ còn tầm từ 18,99 triệu đ. cùng với đó điện thoại Apple iPhone XS and XS Max khởi đầu lên kệ từ tháng 9 với giá thành từ 999 đô la (23,13 triệu đồng) và 1.099 đô la Mỹ (25,45 triệu đồng) tương ứng.

Đáng lưu ý, mặc dầu cho ra đời mẫu máy Apple iPhone XR giá rẻ nhưng Apple vẫn mở bán những mẫu máy cũ hơn như điện thoại Apple iPhone 8, 8 + Plus, cũng như điện thoại iPhone 7 và 7 Plus. với giá thành iPhone 7 từ 449 USD (10,4 triệu đồng), nó trở nên chọn lựa mà không ít người sử dụng hạn chế ngân sách chọn lọc, bởi thế việc iPhone XR nhận được nhiều không ít sự quan tâm mỗi ngày là tương đối bất thần.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa cho facebook độc đáo nên trải nghiệm

Joswiak cũng xác nhận rằng Apple sẽ tham dự Ngày thế giới phòng chống aids vào thứ Bảy (1/12) bằng bí quyết quyên góp một đô la Mỹ cho mỗi lần tậu Apple Pay ở Apple Store, Apple.com hoặc phê duyệt vận dụng Apple Store. đơn vị tiếp diễn khoản quyên góp này cho đến ngày 7/12. ngoài ra hãng sản xuất còn có kế hoạch biến 125 logo của Apple Store thành màu đỏ để kỷ niệm 30 năm ngày ra đời.


Apple trích 1 phần doanh thu loại máy RED của điện thoại iPhone XR cho quỹ phòng chống AIDS?


>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bàn phím ảo trên iphone không phải ai cũng biết

mẫu máy RED của điện thoại iPhone XR được phát hành vào Vào năm quảng cáo điện thoại di động. hiện tại không rõ phần doanh thu của nó có đc gửi 1 phần vào quỹ phòng chống sida hay ko. Joswiak đã ko xác nhận có thường ko mẫu máy Product RED dành cho iPhone XS hoặc XS Max.