Khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem tại: www.canhojamilakhangdien.com.vn/vincity-grand-park-quan-9/Dựa vào các bảng xếp hạng cộng với các giải thưởng vô cùng uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu Vinhomes của Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu số một của thế giới Brand Finance bình tậu nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Cùng việc Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup được Vietnam Report nhận định và đánh giá là 1 trong những Tập Đoàn BĐS uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên tất cả lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Vingroup đã liên tục được các giới chuyên môn và thị trường nhận định và đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển lớn mạnh bậc nhất Việt Nam.Tập Đoàn Vingroup, cái tên không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức hút mà Tập Đoàn BĐS Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản của Tập Đoàn Vingroup ấy là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, khối tiện ích dịch vụ luôn được đồng bộ, chất lượng dịch vụ nổi bật.Đặc biệt, dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 lại có điểm cộng khi luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Không những thế,Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup liên tiếp chủ động gia tăng chất lượng sống tại các khu đô thị như gia tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để tăng trưởng dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống sang trọng cho cư dân.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng nhất loạt vinh doanh TĐ Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư số một tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp số 1 Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Dự kiến, đại đô thị VinCity thứ 1 là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - đại đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo website: canhojamilakhangdien.com.vn/