Năm nay gần chấm dứt là bạn nhìn lại không chỉ toàn bộ điện thoại di động mới giới thiệu mà còn phân tích sâu hơn một tí về các gì đặc thù trên chúng có khả năng lôi kéo chúng ta.

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng khám phá những mẫu bao da blackberry passport silver thegioiblackberry độc đáo tại https://thegioiblackberry.com.vn/bao...rt-silver.html

Hình nền động trở lại

Hình nền động là thứ đã từng là cơn sốt vài năm ngoái, and bạn có thể tìm thấy chúng Do hàng nghìn chọn lọc trên Google Play. Nhưng 1 vấn đề to với phần nhiều chúng là hao Sạc Pin and tất cả không thể tậu thấy hình nền động mà chạy trơn. Về căn bản tất cả chúng đều nửa vời và… ngộ nghĩnh.


Hình nền động đã thực thụ trở lại.

May mắn là các tổ chức lớn đã xem nhẹ tưởng hình nền động chết, và Google đi đầu cùng các hình nền động đáng sửng sốt cho loạt pixels 3. chiếc sản phẩm này mang lại một loạt hình nền động mới thực thụ làm cho việc dùng điện thoại di động thực thụ đặc biệt: từ đường nền hơi sáng lên trên màn hình mặt kính khóa đến cách chúng trở nên sinh động khi điện thoại được bẻ khóa. Người sử dụng cũng có các hình nền động khác nhau phản ứng với nhạc.

tuy nhiên còn có các cái dế yêu như OnePlus 6T có hình nền động xuất sắc mà ko gây mất tập trung cho người tiêu dùng, với các hiệu ứng độc đáo hấp dẫn.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Những mẫu bao da bb 9900 đẹp nhất năm 2018 không nên bỏ qua

Hiệu ứng màu gradient

mẫu mã dế yêu là một nhiệm vụ thách thức, nhưng những doanh nghiệp đã làm nên các đột phá về ngoại hình sinh hoạt mặt sau khi nó đi kèm kính. bắt đầu cùng dòng P20 của Huawei, nó mang lại màu gradient đẹp mắt ở mặt lưng bên sau gây hấp dẫn khách hàng and cả các chuyên gia. Gradient Twilight từ ấy đã làm nên sức hút trên điện thọai Huawei, buộc các công ty như Samsung cũng phải sao chép theo.


Hiệu ứng gradient trên P20 Pro đã mở ra xu thế mẫu mã mới.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Thông tin về bao da blackberry passport silver cầm tay tín đố BB cần biết

Google cũng đem đến một cải thiện khác trong thiết kế smartphone cùng giao diện kính mờ gây bàn cãi trên điểm ảnh 3, & đầy đủ người đã thích nó. Điều gây tranh cãi ở việc nó hay xây xước, ngoài ra tất cả thứ đc bỏ qua khi mà nó tạo ra một sự khác biệt đặc trưng.

Sự trở lại của dế yêu nhựa hoàn toàn

bạn đang nói về một mẫu điện thoại bậc nhất cùng Chip xử lý hàng đầu, màn hình mặt kính chất lượng, camera xịn nhưng chỉ mất tầm giá 350 USD. Để đảm bảo tầm giá giảm tương tự, MI đã đem đến Pocophone F1 kiểu dáng vỏ nhựa sinh hoạt khắp hầu hết nơi, bao phủ toàn mặt sau thay Bởi vỏ kim loại hoặc kính như nhiều điện thoại di động khác. Kết quả là người sử dụng đc thiết bị CPU có hiệu năng cao cấp mà thiết kế vỏ nhựa cũng có cảm giác chất lượng lúc nắm trên tay.


Nhờ vỏ nhựa nên Pocophone F1 giảm thiểu rất nhiều giá thành cho người sử dụng.

Smart HDR

kỹ thuật HDR đã ra đời tương đối lâu and nó khiến cho camera trên smarpthone của chúng ta chụp được không ít Ảnh sinh hoạt các mức phơi sáng không giống nhau, một vài tối hơn and nhiều sáng hơn, sau đây kết hợp chúng để đạt được Màu sắc dải động cao hơn trong Hình ảnh chụp cuối cùng.

Năm nay, nhà phân phối dế yêu cao cấp lớn nhất (Apple) đã quảng cáo kỹ thuật mang tên Smart HDR. Nhờ Chip xử lý 7nm tiên tiến trên Apple iPhone tuyệt vời nhất, nó có thể sự phối hợp Ảnh ở một vài mức sáng không giống nhau mau lẹ hơn một vài, bởi thế Hình ảnh chụp trên Apple iPhone mới nhất tốt hơn một số.


Google đã và đang khiến cho 1 cái gì ấy như vậy cùng khoa học HDR+ của mình trên máy Ảnh pixels & ý tưởng sinh hoạt ấy cũng tương tự, nhưng việc thực hành có một chút sắc sảo hơn. đương nhiên, mọi thứ không nhất quyết phải mới để trở thành tốt, & Smart HDR là hoàn hảo như HDR+. Giờ là thời gian để hy vọng một số nhà phân phối thiết bị áp dụng điều tương tự trong năm sau.

Pin Nhanh 40W

Huawei Mate 20 Pro mới sản xuất cho người sử dụng khả năng Pin Nhanh cùng bộ Sạc lên tới 40W, cho phép nó Pin dế yêu lên tới 70% chỉ trong nửa giờ - tốc độ thực sự rất tuyệt vời. Huawei gọi kỹ thuật này là SuperCharger, and đặc trưng có sẵn trong hộp chứa Mate 20 Pro mà người sử dụng ko cần phải thanh toán cho điều ấy.

kỳ vọng điều như vậy sẽ đến cùng các dế yêu công nghệ cao trong khoảng thời gian dài, ít nhất nên đc trang bị sẵn bộ Sạc cấp tốc thay Vì phải mua riêng lẻ như iPhone XS hay XS Max của Apple.